Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hoàng Dũng thử sức với loại hình âm nhạc mới, kết hợp cùng NSND Bạch Tuyết

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Mới đây NSND Bạch Tuyết cho ra ca khúc mới mang tên 'Về Nghe Mẹ Ru' kết hợp cùng nam ca sĩ Hoàng Dũng. Đây một ca khúc cân bằng tinh tế giữa cải lương với những âm hưởng sôi động đầy tính hiện đại.

Được mệnh danh là "cải lương chi bảo", cả đời theo nghiệp cải lương rất thành công, bà được nhiều tầng lớp khán giả yêu thích. Trong hành trình đưa cải lương tiếp cận giới trẻ bà đã lập ra kênh YouTube riêng tự thu âm, cover lại các ca khúc nhạc trẻ được yêu thích thông qua hình thức ca vọng cổ. Sau khi những đoạn clip cover được đăng tải, NSND Bạch Tuyết nhận được rất nhiều sự ủng hộ của đông đảo khán giả.

Hoàng Dũng thử sức với loại hình âm nhạc mới, kết hợp cùng NSND Bạch Tuyết Ảnh 1
NSND Bạch Tuyết với trang phục trẻ trung trong sản phẩm mới

Mới đây nhất, NSND Bạch Tuyết đã cho ra một các khúc mới mang tên Về Nghe Mẹ Ru kết hợp cùng nam ca sĩ trẻ Hoàng Dũng. Ca khúc nói về tâm sự của một người con xa quê, mang nhiều nỗi niềm khi chưa đạt một thành tựu nào trong cuộc sống. Đặc biệt trong sản phẩm kết hợp này có sự góp mặt của Hoàng Dũng một chàng ca sĩ với vẻ ngoài điển trai rất thành công với những bản ballad tình ca. Lần đầu tiên thử sức ở một thể loại mới nhưng Hoàng Dũng đã thể hiện rất mượt mà đoạn hát của anh, hoà giọng cùng NSND Bạch Tuyết. 

Hoàng Dũng thử sức với loại hình âm nhạc mới, kết hợp cùng NSND Bạch Tuyết Ảnh 2
NSND Bạch Tuyết xóa bỏ mọi khoảng cách về thế hệ quyết định hợp tác với những nghệ sĩ trẻ tài năng tại làng nhạc Việt.

Hiện tại bài hát đã lọt vào top 3 trong danh mục âm nhạc thịnh hành trên nền tảng YouTube, không dừng lại ở đó đoạn hết hợp giữa NSND Bạch Tuyết và Hoàng Dũng cũng đang rất viral trên các trang mạng xã hội khác như Facebook, Tiktok… và nhận được nhiều "cơn mưa" lời khen.

Hoàng Dũng thử sức với loại hình âm nhạc mới, kết hợp cùng NSND Bạch Tuyết Ảnh 3
Bài hát hiện đang ở #3 trong mục âm nhạc thịnh hành trên YouTube

Cải lương sẽ chẳng bao giờ mai một vì vẫn có những bạn trẻ tiếp nối nhưng hiếm ai dám làm mới và theo thời đại được như NSND Bạch Tuyết.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN