saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Ca sĩ Hoàng Bách đính chính về phát ngôn chê bai đội tuyển Việt Nam

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Đây không phải là lần đầu tiên Hoàng Bách có những chia sẻ thẳng thắn về bóng đá trên Facebook.

Trận đấu với đội Ả Rập Xê Út trên Sân Mỹ Đình (Hà Nội) của đội tuyển Việt Nam ngày 16/11 có kết quả 0-1 nghiêng về đội bạn. Với kết quả này, fan bóng đá nước nhà đã dành nhiều bình luận, nhận xét cho các chàng trai áo đỏ. Vì là người yêu thích bóng đá nên ca sĩ Hoàng Bách cũng đã có bài đăng khá thẳng thắn trên cá nhân.

Ca sĩ Hoàng Bách đính chính về phát ngôn chê bai đội tuyển Việt Nam Ảnh 1
Ca sĩ Hoàng Bách.

"Thua thì rõ 100% là thua rồi nhưng đá quá nhút nhát nên quá phí cho một trận đấu sân nhà. Ả Rập Xê Út rõ ràng là có nhiều điểm yếu, nhất là về tâm lý nhưng Việt Nam không đủ mạo hiểm gây sức ép để lộ ra điểm yếu ấy", Hoàng Bách viết.

Ca sĩ Hoàng Bách đính chính về phát ngôn chê bai đội tuyển Việt Nam Ảnh 2
Bài đăng của Hoàng Bách.

Ngay sau đó khán giả đã có nhiều ý kiến trái chiều trước bài đăng của Hoàng Bách, thậm chí là tranh cãi. Và tối 17/11, nam ca sĩ tiếp tục đăng bài viết mới đính chính mọi việc và thông báo xóa đi bài viết cũ để tránh tranh cãi.

Ca sĩ Hoàng Bách đính chính về phát ngôn chê bai đội tuyển Việt Nam Ảnh 3
Hoàng Bách đính chính.

"Mình tiếp tục xóa bài tối nay vì các bạn lại vào và nói là mình chối về việc đăng bài và tiếp tục đẩy câu chuyện đi xa hơn. Mình chưa bao giờ chối điều ấy.

Việc mình muốn nói tới, đó là có nhiều bạn tiếp tục làm phiền vì nhầm lẫn là mình viết bài viết chê Hồng Duy ở dưới nên tiếp tục làm phiền mình vào ngày hôm nay.

Bản chất bóng đá với mình là để vui và có thêm bạn bè. Mình thực sự không muốn vì những hiểu lầm mà gây ồn ào không đáng có, nhất là khi đội tuyển quốc gia đang cần ủng hộ, và bản thân mình thì không đủ thời gian để tham gia bất cứ cuộc tranh cãi nào", Hoàng Bách nói.

Ca sĩ Hoàng Bách đính chính về phát ngôn chê bai đội tuyển Việt Nam Ảnh 4
Ca sĩ Hoàng Bách đính chính về phát ngôn chê bai đội tuyển Việt Nam Ảnh 5
Hoàng Bách rất yêu thích bóng đá.

Đây không phải là lần đâu tiên Hoàng Bách chia sẻ về bóng đá trên Facebook. Trước đó, nam ca sĩ cũng đã nhiều lần đăng bài bàn luận về bóng đá. 

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN