Sao & Đời Sống

Đụng mặt vợ cũ tại đám tang cố nghệ sĩ Chí Tài, diễn viên Hoàng Anh thản nhiên ôm eo 'tình tin đồn'

Phương Linh
Chia sẻ

Có mặt tại lễ tang cố nghệ sĩ Chí Tài lại đụng độ vợ cũ nhưng nam diễn viên Hoàng Anh và "tình tin đồn" vẫn tỏ ra khá thân thiết với nhau.

Vào lúc 11h00-17h00 (giờ Mỹ) ngày 18/12, rạng sáng 19/12 (giờ Việt Nam), nghi thức phát tang, làm lễ viếng của cố nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ đã được diễn ra.

Tham dự lễ tang, nam diễn viên Hoàng Anh đã hộ tống "người tình tin đồn" Thắm Bebe đến tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài. Cùng thời điểm này, vợ cũ Hoàng Anh - Quỳnh Như cũng có mặt.

Đụng mặt vợ cũ tại đám tang cố nghệ sĩ Chí Tài, diễn viên Hoàng Anh thản nhiên ôm eo 'tình tin đồn' Ảnh 1
Quỳnh Như - vợ cũ nam diễn viên Hoàng Anh có mặt tại đám tang

Đáng chú ý, có mặt tại lễ tang lại đụng độ vợ cũ nhưng nam diễn viên Hoàng Anh và "tình tin đồn" vẫn tỏ ra khá thân thiết với nhau. 

Anh tỏ ra khá lạnh lùng và ngó lơ vợ cũ Quỳnh Như, đồng thời, thoải mái đụng chạm, ôm eo "người tình tin đồn" trước mặt vợ cũ. Ngay sau đó, Quỳnh Như đã âm thầm rời đi.

Đụng mặt vợ cũ tại đám tang cố nghệ sĩ Chí Tài, diễn viên Hoàng Anh thản nhiên ôm eo 'tình tin đồn' Ảnh 2
Hoàng Anh thoải mái ôm eo tình tin đồn tại đám tang nghệ sĩ Chí Tài

Trước đó, Quỳnh Như (vợ cũ diễn viên Hoàng Anh) tố chồng sống thiếu trách nhiệm, lợi dụng cô để sang Mỹ hợp pháp. Bên cạnh đó, Quỳnh Như cũng cho rằng, cuộc hôn nhân của họ đổ vỡ một phần vì có "kẻ thứ 3" xuất hiện. 

Đụng mặt vợ cũ tại đám tang cố nghệ sĩ Chí Tài, diễn viên Hoàng Anh thản nhiên ôm eo 'tình tin đồn' Ảnh 3
Đụng mặt vợ cũ tại đám tang cố nghệ sĩ Chí Tài, diễn viên Hoàng Anh thản nhiên ôm eo 'tình tin đồn' Ảnh 4
Hoàng Anh và "người tinh tin đồn" Thắm Bebe

Về phía Hoàng Anh, anh phủ nhận những điều mà vợ cũ tố cáo và cho rằng bản thân cảm thấy "ngợp thở" trước cách yêu của Quỳnh Như. Không những vậy, Hoàng Anh còn tới sở cảnh sát với cô gái được cho là "tiểu tam" để xử lý những ai bôi nhọ, hăm dọa anh và đồng nghiệp.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất