Sao & Đời Sống

Hoàng Anh khoe ảnh 'tình bể bình' bên Thắm Bebe hậu lùm xùm ly hôn vợ

Team Đời Sống
Chia sẻ

Khoảnh khắc hiếm hoi của Hoàng Anh bên Thắm Bebe đã nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng.

Hoàng Anh từng là nam diễn viên quen mặt với khán giả truyền hình. Thời điểm đang ở đỉnh cao sự nghiệp, nam nghệ sĩ thông báo việc kết hôn và sang Mỹ định cư. Đến tháng 12/2020, vợ Hoàng Anh - Quỳnh Như xác nhận chia tay nam diễn viên.

Hoàng Anh khoe ảnh 'tình bể bình' bên Thắm Bebe hậu lùm xùm ly hôn vợ Ảnh 1
Hoàng Anh là diễn viên quen mặt với khán giả truyền hình.

Hậu chia tay, nam diễn viên vướng nghi vấn hẹn hò với Thắm Bebe, song nam diễn viên vẫn không lên tiếng mà thay vào đó tập trung cho cuộc sống. Mới đây nhất, Hoàng Anh đã có lần hiếm hoi chia sẻ hình ảnh cùng Thắm Bebe lên mạng xã hội.

Theo đó Hoàng Anh vẫn lấp lửng mối quan hệ với Thắm Bebe, kèm theo đó là dòng trạng thái gây tò mò cho khán giả. Anh viết: "Có những kiểu tình cảm trên đời không nhất thiết gọi là tình yêu. Có thể gọi là tình bể bình, hoặc là tình tính tang tình tang...".

Hoàng Anh khoe ảnh 'tình bể bình' bên Thắm Bebe hậu lùm xùm ly hôn vợ Ảnh 2
Khoảnh khắc "tình bể bình" của Hoàng Anh và Thắm Bebe.

Ngay sau khi được chia sẻ, khoảnh khắc Hoàng Anh "tình bể bình" bên Thắm Bebe đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Được biết sau khi ly hôn với vợ cũ, Hoàng Anh đã dần lấy lại được sự ổn định trong cuộc sống, quay trở lại với công việc diễn viên và tham gia vào một số dự án nghệ thuật. Không những thế, Hoàng Anh còn thử sức ở lĩnh vực đạo diễn.

Hoàng Anh khoe ảnh 'tình bể bình' bên Thắm Bebe hậu lùm xùm ly hôn vợ Ảnh 3

Cách đây chưa lâu, Hoàng Anh đã trải lòng về cuộc sống sau hơn 2 năm sang Mỹ định cư. Theo đó khi những hình ảnh anh bán hàng online được đăng tải trên mạng xã hội, Hoàng Anh từng chia sẻ: "Lúc mới sang định cư, tôi bắt đầu thích nghi với môi trường và cuộc sống mới. Đó cũng là lúc dịch bệnh Covid-19 bùng phát dữ dội bên Mỹ, các sân khấu cũng như các hoạt động giải trí tạm ngưng, phim ảnh cũng không có nhiều, nên tôi bán hàng online để tạo kinh tế".

Nói về quyết định này, Hoàng Anh từng cho biết bản thân thấy thời điểm đó phim truyền hình không còn nhiều như trước, mặt khác do nhiều nghệ sĩ cũng bắt đầu rẽ hướng sang bán hàng online nên anh quyết định thử sức. "Tôi không thấy chạnh lòng, thậm chí tôi cảm thấy vui hơn vì có nhiều khán giả mến mộ mình đã mua hàng ủng hộ", nam diễn viên tâm sự.

Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

Tin mới nhất