Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Chẳng còn lo lắng chuyện li hôn vợ cũ, Hoàng Anh công khai xuất hiện ở buổi chụp ảnh cưới với Thắm Bebe

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Trên Facebook của mình, diễn viên Hoàng Anh đã không ngại ngần đăng hình hậu trường chụp ảnh cưới, có sự xuất hiện của Thắm Bebe.

Đầu năm 2021, diễn viên Hoàng Anh gây xôn xao khi li hôn cùng vợ Việt kiều sau 3 năm chung sống. Nhiều khán giả nghi vấn nguyên nhân rạn nứt hôn nhân của Hoàng Anh do có người thứ 3, và đó là Thắm Bebe. Tuy nhiên nam diễn viên phủ nhận chuyện người thứ 3 xen vào tình cảm gia đình.

Hoàng Anh và Thắm Bebe.

Chưa dừng lại ở đó, giữa vợ cũ của diễn viên Hoàng Anh và Thắm Bebe cũng nhiều lần xảy ra mâu thuẫn. Cả hai không ngần ngại đăng bài viết lên mạng xã hội để nói rõ mọi việc.

Hoàng Anh và vợ cũ.

Thời gian gần đây Hoàng Anh và Thắm Bebe thường xuyên chia sẻ hình ảnh xuất hiện cùng nhau, cả hai khá thân mật, tình cảm.

Cách đây ít giờ diễn viên Hoàng Anh đã chia sẻ hình hậu trường buổi chụp ảnh cưới của Thắm Bebe. Trong ảnh Hoàng Anh đội vòng hoa, tay cầm hoa tự chụp ảnh cho mình, phía sau Thắm Bebe đang làm tóc.

"Cô dâu đây rồi, chú rể ơi ơi...", Hoàng Anh chia sẻ dòng trạng thái kèm với bức ảnh.

Chia sẻ của Hoàng Anh.

Ngay sau đó, khán giả cũng đã bình luận hỏi rõ Hoàng Anh đang làm gì:

- Ủa anh đi chụp ảnh cưới hả anh?

- Đợi ngày lành tháng tốt anh qua hỏi cưới cô dâu nha.

- Dễ thương quá Hoàng Anh ơi.

- Anh là chú rể của em để em làm cô dâu cho anh.

Hoàng Anh và Thắm Bebe.

Với động thái này của Hoàng Anh, cho thấy nam diễn viên đã "công khai" mối quan hệ của mình cùng Thắm Bebe. Nhiều người cũng nghĩa rằng Hoàng Anh và Thắm Bebe đang chụp ảnh cưới cùng nhau, có thể cả hai đang chuẩn bị cho đám cưới trong thời gian tới.

Tuy nhiên, được biết thực chất Hoàng Anh và Thắm Bebe đang trong hậu trường chụp ảnh một sản phẩm mới, không phải chụp ảnh cưới. 

Thắm Bebe.

Bên cạnh mối quan hệ tình cảm riêng, Hoàng Anh và Thắm Bebe còn kết hợp nhiều cùng nhau trong công việc.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN