Sao & Đời Sống

Hoàng Anh bị dân mạng chỉ trích dữ dội, vợ cũ bấm like từng bình luận

Khải Anh
Chia sẻ

Động thái mới nhất của Quỳnh Như khiến dân mạng tin rằng cô đồng tình với những lời 'tố cáo' Hoàng Anh bội bạc.

Mới đây, mạng xã hội đã khá xôn xao trước lùm xùm ly hôn của diễn viên Hoàng Anh và bà xã doanh nhân. Được biết, anh bị bà xã trách móc là đã bỏ quên gia đình, vợ con và lợi dụng cô để được ra nước ngoài sinh sống. 

Trước những thông tin này, Hoàng Anh đã nhận được sự chỉ trích dữ dội của cộng đồng mạng. Thậm chí, anh được cho là đã có "tình mới" sau thời gian ngắn ly hôn vợ.

Mới đây, Quỳnh Như - vợ cũ của Hoàng Anh đã đăng tải ảnh mừng Giáng sinh cùng con gái kèm dòng trạng thái: "Chỉ mong cuộc sống của mẹ con mình trôi qua mỗi ngày thật bình yên và đơn giản". 

Điều đáng chú ý là bên dưới phần bình luận, nhiều người hâm mộ vẫn tiếp tục vào để lại những lời chỉ trích Hoàng Anh vì đã bội bạc vợ cũ. Dù không trả lời, nhưng Quỳnh Như đã like tất cả các bình luận, trong đó có cả những bình luận tố cáo chồng cũ. 

Bên cạnh đó, cô cũng từng chia sẻ mình bị bạn bè của Hoàng Anh tấn công hậu ly hôn. "Những ngày qua, mình đã nhẫn nhịn và im lặng nhưng sự tấn công từ những người bạn của anh Hoàng Anh ngày càng quá đáng. Sự mắng chửi của họ không còn dừng ở cá nhân mình mà bố mẹ, bạn bè cũng bị họ lôi vào làm ảnh hưởng đến cuộc sống của mình.

Xin phép cho mình được một lần làm rõ câu chuyện theo cách văn minh và lịch sự nhất. Mình khẳng định không đấu tố, chỉ giải đáp những câu hỏi và những lời cay nghiệt của những người bạn anh Hoàng Anh đã dành cho mình. Mình cũng là con người và mình biết tổn thương. Xin cho mình một lần nói rõ và sau đó câu chuyện khép lại mặc quý vị phán xét".

Hiện tại, lùm xùm hậu ly hôn của cặp đôi vẫn được cư dân mạng quan tâm, theo dõi.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin mới nhất