saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hoài Lâm livestream sau thời gian ở ẩn, có vẻ ngoài khác lạ

Minh Anh
Chia sẻ

Hoài Lâm xuất hiện với vẻ ngoài phong trần, công khai tỏ tình gái lạ ngay trên sóng livestream. Tuy nhiên, đoạn clip này sau đó đã bị Hoài Lâm gỡ bỏ.

Sau một thời gian dài vắng bóng khỏi showbiz, cuộc sống lui về ở ẩn của Hoài Lâm khiến khán giả không khỏi tò mò. Thời gian gần đây, thỉnh thoảng cộng đồng mạng lại bắt gặp hình ảnh Hoài Lâm thông qua các tấm ảnh được đăng tải bởi bạn bè của nam ca sĩ.

Ngoại hình có phần phát tướng sau thời gian dài ở ẩn

Mới đây, giọng ca Hoa nở không màu đã có buổi livestream trên trang cá nhân. Đáng chú ý, ngoại hình của Hoài Lâm thay đổi khá nhiều. Nam ca sĩ có phần phát tướng, da đen hơn và gương mặt không được cạo râu kỹ lưỡng. Cư dân mạng cũng để lại bình luận so sánh về ngoại hình khác lạ của Hoài Lâm. Khi đọc được bình luận nhận xét "ngoại hình tàn" của netizen, nam ca sĩ vui vẻ đáp lời: "Nhìn Lâm sức khỏe dồi dào vậy mà tàn gì trời, tại sao lại tàn nhỉ"

Hoài Lâm tái xuất với gương mặt có phần đen nhẻm
Ngoại hình xuống sắc của nam ca sĩ

Hoài Lâm cũng chia sẻ về cuộc sống hiện tại ở quê nhà, đồng thời nam ca sĩ tiết lộ đang hoàn thành một ca khúc mới, sẽ không để người hâm mộ chờ đợi lâu.

Đáng chú ý, khi có một cô gái vào thả thính, nam ca sĩ đã trả lời: "Anh đã thích em từ lâu rồi, sao không về đây bên anh vậy Lan Anh? Em cứ mơ cái gì ở nơi xa xôi trong khi đó có anh và mọi thứ ở đây. Gió mát ru con ngủ cũng được, em còn muốn gì nữa Lan Anh? Trồng khoai lang, em có thể bắt cá, anh đi xiệt, đi chụp ếch, đi chài dưới sông, em còn không muốn? Tối ngày em đòi đi Đài Loan hoài là sao? Tiền anh không có cho em nhưng mà tình anh luôn không thiếu nhe!".

Câu trả lời của Hoài Lâm khiến cộng đồng mạng không khỏi tò mò cô gái Lan Anh này là ai. Tuy nhiên, nam ca sĩ không giải thích thêm và tắt live sau đó ít phút. Hiện đoạn video này cũng được Hoài Lâm gỡ bỏ khỏi trang cá nhân.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

BÌNH LUẬN