saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Xót xa trước tình hình dịch COVID-19 ở Hải Dương, Hoà Minzy ủng hộ tiền hỗ trợ công tác phòng chống dịch

Kim Nhung - CTV
Chia sẻ

Hiện nay, Hải Dương được coi là điểm nóng của dịch COVID-19, trước tình cảnh đó, Hoà Minzy đã hướng về quê nội bằng cách ủng hộ 50 triệu đồng.

Từ hôm 16/2, Hải Dương chính thức cách ly xã hội toàn tỉnh để tập trung chống dịch. Có thể nói, năm nay là năm nhiều nơi tại Việt Nam không được ăn một kì nghỉ Tết trọn vẹn. Đứng trước tình cảnh đó, ca sĩ Hoà Minzy đã nhanh chóng ủng hộ tỉnh Hải Dương 50 triệu đồng nhằm giúp đỡ công tác chống dịch của tỉnh.

Xót xa trước tình hình dịch COVID-19 ở Hải Dương, Hoà Minzy ủng hộ tiền hỗ trợ công tác phòng chống dịch Ảnh 1
Xót xa trước tình hình dịch COVID-19 ở Hải Dương, Hoà Minzy ủng hộ tiền hỗ trợ công tác phòng chống dịch Ảnh 2
Tin nhắn chuyển khoản của Hoà Minzy

Được biết, đây là quê nội của Hoà Minzy và là nơi gắn bó với tuổi thơ của cô ca sĩ trẻ. Trước khi thực hiện công tác ủng hộ, Hoà Minzy đã viết trên trang cá nhân: "Hải Dương ơi... Vậy là coi như Tết năm nay đã kết thúc rồi, buồn và thương cho rất nhiều con người đã mất Tết vì vẫn đang phải cách ly. Đặc biệt các lực lượng tuyến đầu đang gồng mình chống dịch, bảo vệ và chữa trị cho các bệnh nhân! Rất nhiều các tỉnh thành, kể cả Bắc Ninh quê Hoà cũng đang có ca bệnh nhưng mọi thứ tạm thời được kiểm soát rồi. Hôm nay Hoà xin được dành sự quan tâm đặc biệt hơn với tâm dịch Hải Dương.

Chia sẻ với mọi người, Hải Dương là quê của bà nội Hoà, là cả tuổi thơ tràn đầy tiếng cười và tình yêu thương ông bà, cô bác dành cho Hoà. Giờ đây nhìn người thân của mình như vậy thực sự rất xót. Tình hình tại Hải Dương đang căng thẳng, Hoà cũng muốn được góp chút ít tấm lòng mình tới bà con nơi đây. Mong góp gió thành bão để hỗ trợ mọi người, chỉ hi vọng mọi thứ sớm kết thúc!".

Xót xa trước tình hình dịch COVID-19 ở Hải Dương, Hoà Minzy ủng hộ tiền hỗ trợ công tác phòng chống dịch Ảnh 3

Ngay sau dòng chia sẻ đó, nữ ca sĩ đã ngay lập tức xin thông tin liên hệ Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc của tỉnh Hải Dương và ủng hộ 50 triệu đồng. 

Ngay sau khi chuyển khoản, nữ ca sĩ đã công khai số tiền và giấy tờ liên quan, cô nàng cũng chia sẻ thêm: "Nghệ sĩ chúng em cũng bị huỷ mọi show diễn và công việc từ 20 Tết đến nay, cả tháng rồi không có việc làm nên mọi người thông cảm dù biết số tiền là ít nhưng mong vừa hỗ trợ được phần nào về vật chất vừa lan toả được sự quan tâm của mọi người tới với Hải Dương! Hi vọng tất cả chúng ta khai báo y tế trung thực, bịt khẩu trang, khử khuẩn đầy đủ".

Xót xa trước tình hình dịch COVID-19 ở Hải Dương, Hoà Minzy ủng hộ tiền hỗ trợ công tác phòng chống dịch Ảnh 4

Tấm lòng của Hoà Minzy đã lay động được nhiều người, bên dưới bài đăng, cộng đồng mạng vô cùng ngưỡng mộ và chân thành cảm ơn cô nàng ca sĩ trẻ. Có thể thấy, dù tình hình dịch bệnh căng thẳng nhưng chúng ta vẫn có những đoá hoa thật đẹp như Hoà Minzy đang nở rộ đúng không nào?

Xót xa trước tình hình dịch COVID-19 ở Hải Dương, Hoà Minzy ủng hộ tiền hỗ trợ công tác phòng chống dịch Ảnh 5
Hoà Minzy và hai người bạn thân là Đức Phúc và Erik cũng từng ủng hộ cho công tác chống dịch
Xót xa trước tình hình dịch COVID-19 ở Hải Dương, Hoà Minzy ủng hộ tiền hỗ trợ công tác phòng chống dịch Ảnh 6
Hoà Minzy ủng hộ áo phao cho đồng bào miền 
Chia sẻ

Bài viết

Kim Nhung - CTV

BÌNH LUẬN