Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hòa Minzy tạm gác việc đi diễn, mong muốn bù đắp cho con

Phương Vy
Chia sẻ

Hòa Minzy cho biết cô mong muốn có thể dành thời gian nhiều hơn cho bé Bo sau khi tất bật 'chạy show', chăm chỉ làm việc.

Trong vài năm trở lại đây, Hòa Minzy luôn làm việc vô cùng chăm chỉ. Không những nhận lời biểu diễn với tần suất dày đặc, nữ ca sĩ còn "lấn sân" sang lĩnh vực bán hàng trực tuyến nhằm có thêm thu nhập chăm sóc gia đình và nuôi con.

Mới đây trên trang cá nhân, Hòa Minzy bất ngờ tuyên bố sẽ tạm gác việc đi diễn trong một thời gian ngắn. Sau khi lắng nghe lý do từ người đẹp, đa số khán giả đều bày tỏ sự đồng cảm dành cho cô nàng.

Hòa Minzy tạm gác việc đi diễn, mong muốn bù đắp cho con Ảnh 1
Hòa Minzy

Cụ thể Hòa Minzy cho biết vì con trai đã bắt đầu bước vào kỳ nghỉ hè, nên cô muốn dành thời gian cùng bé Bo đi khám phá nhiều vùng đất mới: "Từ đầu năm tới giờ ra mắt sản phẩm rồi chăm chỉ làm việc cật lực kiếm tiền giờ là kỳ nghỉ hè đầu tiên của Bo. Các anh chị bầu show với nhãn hàng cho mẹ Hoà xin phép đưa Bo đi chơi cái đã nha, con đi học lại mẹ con tha thiết chạy show điên đảo ạ haha. Tiền thì không kiếm lúc này kiếm lúc khác chứ thời gian dành cho con thì mẹ Hoà cố gắng bù lại những lúc mẹ bận bịu sáng khuya ạ".

Hòa Minzy tạm gác việc đi diễn, mong muốn bù đắp cho con Ảnh 2
Trước đó Hòa Minzy luôn cố gắng đưa bé Bo đi du lịch mỗi khi có thời gian rảnh

Sau khi biết lí do khiến nữ ca sĩ tạm hoãn việc "chạy show", đa số khán giả đều ủng hộ quyết định của cô nàng và ra sức tư vấn cho cô những địa điểm đẹp để Hòa Minzy cùng con trai có thể ghé thăm. Bên cạnh đó, Á hậu Phương Nhi cũng mong muốn được đi cùng đàn chị: "Cô Nhi cũng muốn nghỉ hè với Bo mẹ Hoà ơi". Erik còn vui vẻ nói thêm: "Mãi yêu Bo của cậu, nghỉ hè thui cho cậu nghỉ với Bo ơi".

Hòa Minzy tạm gác việc đi diễn, mong muốn bù đắp cho con Ảnh 3
Hòa Minzy từng gây xôn xao cõi mạng khi có mặt ở Campuchia để cổ vũ cho các vận động viên nước nhà thi đấu tại SEA Games 32
Hòa Minzy tạm gác việc đi diễn, mong muốn bù đắp cho con Ảnh 4
Ở mọi sân khấu, sự kiện Hòa Minzy luôn xuất hiện với vẻ bề ngoài chỉn chu, xinh đẹp

Xem thêm: Trấn Thành 'nhí nhố' bên cạnh Hari Won, thể hiện rõ tâm trạng hậu ồn ào đời tư

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN