saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hòa Minzy bí mật đưa con trai về thăm quê ngoại sau nửa năm xa cách, câu nói bé Bo chiếm spotlight hơn cả

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Hòa Minzy chia sẻ đoạn video cuộc gặp gỡ giữa con trai cưng và bà ngoại sau 6 tháng xa cách vì dịch Covid khiến nhiều người xúc động.

Từ ngày công khai diện mạo của con trai, Hòa Minzy thoải mái khoe hình ảnh những clip trò chuyện với bé lên mạng xã hội.  Mới đây, nữ ca sĩ đã đăng tải đoạn video ngắn ghi lại khoảnh khắc gặp gỡ giữa quý tử đầu lòng và mẹ ruột. Do dịch bệnh Covid-19, sau 6 tháng mới đưa quý tử về Bắc Ninh gặp gỡ bố mẹ ruột.

Trong clip bé Bo cười vui khi được mẹ chúc:"Buổi tối tốt lành". Hòa Minzy cũng vui vẻ viết dòng trạng thái rằng: "Nay Bo tròn 22 tháng tuổi rồi. Cô chú có lời chúc gì dành cho Bo không ạ? Mẹ Bo xin nhận và sẽ gởi gắm lại cho con nha. Chúc con trai thật khoẻ mạnh và ngoan ngoãn hơn nữa" .

Hòa Minzy bí mật đưa con trai về thăm quê ngoại sau nửa năm xa cách, câu nói bé Bo chiếm spotlight hơn cả Ảnh 1
Do dịch bệnh Covid-19, sau 6 tháng mới đưa quý tử đầu lòng về Bắc Ninh gặp gỡ bố mẹ ruột.

Đặc biệt hơn, nữ ca sĩ còn giữ bí mật chuyến đi này với gia đình, không báo trước sẽ đưa bé Bo về thăm bà ngoại. Khoảnh khắc mẹ ruột Hoà Minzy bất ngờ, ngỡ ngàng khi gặp lại cháu ngoại khiến nhiều người vô cùng xúc động. Sau đó, bé Bo còn liên tục nói những câu nói ngọt ngào, đầy tình cảm với bà ngoại: "Bà ơi. Bo yêu bà. Bo nhớ bà". 

Trước đó, dân tình không khỏi thích thú khi Hòa Minzy đăng tải đoạn clip bé Bo khóc lóc đòi điện thoại cho bà ngoại ở tận ngoài quê để "mách lẻo" với bà khi giận dỗi mẹ. Sự lém lỉnh của cậu nhóc này đã khiến nhiều người phải thả tim rần rần vì quá sức đáng yêu.

Hòa Minzy bí mật đưa con trai về thăm quê ngoại sau nửa năm xa cách, câu nói bé Bo chiếm spotlight hơn cả Ảnh 2
 Nữ ca sĩ còn giữ bí mật chuyến đi này với gia đình
Hòa Minzy bí mật đưa con trai về thăm quê ngoại sau nửa năm xa cách, câu nói bé Bo chiếm spotlight hơn cả Ảnh 3
Sự lém lỉnh của cậu nhóc này đã khiến nhiều người phải thả tim rần rần vì quá sức đáng yêu.

Ai cũng phải khen ngợi cậu bé nhà giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp sống tình cảm. Tất cả là nhờ vào sự bảo ban, dạy dỗ của Hòa Minzy. Cậu nhóc luôn được mẹ tập cho biết nói lời xin lỗi, cảm ơn, lễ phép với người lớn. Bên cạnh việc bé Bo được mẹ dạy học, đếm số, tính toán... Nhờ đó bé Bo không chỉ rất nhạy bén với hình ảnh, con số mà còn rất ngoan ngoãn, nghe lời người xung quanh.

Hòa Minzy bí mật đưa con trai về thăm quê ngoại sau nửa năm xa cách, câu nói bé Bo chiếm spotlight hơn cả Ảnh 4
Ai cũng phải khen ngợi cậu bé nhà giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp sống tình cảm. 
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN