saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Đang livestream, Hoà Minzy giật bắn người khi bé Bo ra tín hiệu cầu cứu 'ét ô ét'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Hành động của Hòa Minzy trên sóng livestream mới đây đã khiến netizen không khỏi bất ngờ.

Kể từ sau khi "đường ai nấy đi" với doanh nhân Minh Hải, cuộc sống của Hòa Minzy và bé Bo luôn được dân mạng đặc biệt quan tâm. Không chỉ tham gia các hoạt động nghệ thuật, Hòa Minzy còn livestream bán hàng trên trang cá nhân.

Mới đây nhất, Hòa Minzy đã khiến khán giả không nhịn được cười vì một sự cố trên sóng livestream. Cụ thể trong lúc đang loay hoay "chốt đơn", Hòa Minzy bất ngờ nhận được tín hiệu cầu cứu của bé Bo.

Đang livestream, Hoà Minzy giật bắn người khi bé Bo ra tín hiệu cầu cứu 'ét ô ét' Ảnh 1
Hòa Minzy gặp phải tình huống "dở khóc dở cười" trên sóng livestream. 

Cụ thể trong khi đang livestream, bé Bo đã bất ngờ thét lên: "Sao không cho Bo vào". Chứng kiến tình huống này, Hòa Minzy cũng không nhịn được cười, nhờ một người ở gần đó vào giải cứu bé Bo.

Ngay sau đó đích thân Hòa Minzy cũng lên tiếng cho biết do đang livestream bán hàng nên không cho Bo vào được. Ngoài ra mẹ bỉm cũng dành những lời mật ngọt để động viên, an ủi nhóc tỳ. 

Sau khi được chia sẻ, hành động của Hòa Minzy đã nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng. Đa số dân tình đều dành những lời khen ngợi cho hành động của Hòa Minzy, quyết không dùng nhóc tỳ để kiếm tiền.

Đang livestream, Hoà Minzy giật bắn người khi bé Bo ra tín hiệu cầu cứu 'ét ô ét' Ảnh 2
Cô nàng dịu dàng xoa dịu nỗi đau không được lên sóng livestream của bé Bo.

Trước đó không lâu, Hòa Minzy cũng đã bức xúc chia sẻ việc mình và bé Bo bị mạo danh tài khoản TikTok để kinh doanh bán hàng. Giọng ca Rời Bỏ cho biết không bao giờ lấy Bo ra để kiếm tiền. 

Đang livestream, Hoà Minzy giật bắn người khi bé Bo ra tín hiệu cầu cứu 'ét ô ét' Ảnh 3
Hòa Minzy từng cho biết không bao giờ dùng Bo để kiếm tiền quảng cáo.

"Bo giờ đã lớn, những clip livestream của hai mẹ con hồi Bo còn nhỏ nói giọng ngớ ngớ được họ sử dụng livestream lại tất nhiên là giả. Khi Bo lớn hai mẹ con cũng không livestream nữa rồi. Hoà không bao giờ cho Bo quảng cáo hay lấy Bo ra để kiếm tiền. Cho nên không bao giờ có việc livestream với Bo rồi kèm link bán ạ", Hòa Minzy bức xúc nói lên quan điểm của mình về việc cho nhóc tỳ livestream hay quảng cáo.

Xem thêm: Hoà Minzy bức xúc khi bị mạo danh, nói thẳng một điều: 'Tôi không bao giờ lấy Bo ra để kiếm tiền'

Xem thêm clip: Từ nay hãy gọi Hòa Minzy là nữ hoàng chốt đơn | SAOstar

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN