Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Sau thời gian cách ly và điều trị bệnh, Hòa Minzy được đoàn tụ cùng quý tử

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Hòa Minzy hạnh phúc đăng tải khoảnh khắc được gặp con trai sau bao ngày xa cách.

Những ngày qua, câu chuyện tình cảm của Hòa Minzy có lẽ là chủ đề được bàn tán nhiều nhất trên mạng xã hội. Sau tất cả, Hòa Minzy và chồng thiếu gia Minh Hải quyết định "đường ai nấy đi" khiến người hâm mộ tiếc nuối. Hòa Minzy cũng đã có chia sẻ đáng chú ý, đặc biệt là việc nữ ca sĩ thông báo đang phải cách ly chữa bệnh.

Sau thời gian cách ly và điều trị bệnh, Hòa Minzy được đoàn tụ cùng quý tử Ảnh 1
Hòa Minzy hạnh phúc đăng tải khoảnh khắc được gặp con trai sau bao ngày xa cách.

Hòa Minzy khẩn thiết mong mọi người dừng bàn tán câu chuyện và tiếp thêm cho cô thật nhiều động lực để vượt qua giai đoạn này: "Cuộc đời em drama đủ lắm rồi ạ. Thương em thì cứ động viên em thôi, em đang cách ly một mình, chữa bệnh và đau lòng".

Sau thời gian xa cách, Hòa Minzy hạnh phúc đăng tải khoảnh khắc được gặp con trai với dòng chú thích: "Hai mẹ con đã được đoàn tụ rồi. Mẹ yêu em".

Xem thêm: Du Uyên ngày càng hở bạo sau khi chia tay Đạt G trong ồn ào

Sau thời gian cách ly và điều trị bệnh, Hòa Minzy được đoàn tụ cùng quý tử Ảnh 2
Bé Bo là động lực lớn nhất để cô cố gắng vượt qua khoảng thời gian này.

Hòa Minzy tạo dáng hài hước bên bé Bo. Có thể thấy, tâm trạng của nữ ca sĩ đã tích hơn. Sinh ra trong gia đình có bố mẹ giàu có, lại thừa hưởng những nét đẹp, thông minh từ phụ huynh nên Bo được rất nhiều người yêu mến. Dù mới 2 tuổi nhưng bé Bo đã bộc lộ nhiều phẩm chất tuyệt vời như thông minh, hiểu chuyện, thích phụ giúp mẹ việc vặt trong nhà.

Trước đó, vì công việc bận rộn cùng với việc điều trị bệnh nên Hòa Minzy phải gửi bé Bo về nhà mẹ ruột để chăm nom giúp. Nữ ca sĩ nói bản thân mình đang chữa bệnh, dù không biết bệnh gì và tình trạng ra sao tuy nhiên người hâm mộ vẫn vô cùng lo lắng cho sức khỏe tinh thần của Hòa Minzy. 

Sau thời gian cách ly và điều trị bệnh, Hòa Minzy được đoàn tụ cùng quý tử Ảnh 3
Tâm trạng của nữ ca sĩ đã tích hơn. 

Mong rằng nữ ca sĩ sẽ nhanh chóng vượt qua giai đoạn khó khăn này và trở lại với hình ảnh vui vẻ, tràn đầy năng lượng như trước đây.

Xem thêm: Trường Giang trải lòng về cuộc sống hôn nhân sau 3 năm kết hôn: Giận hờn có, hạnh phúc có

Quách Ngọc Tuyên lên tiếng sau khi bị tố kêu gọi từ thiện ảo: Tất cả mọi chuyện là lỗi do Tuyên!

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN