Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hòa Minzy dạy con không được dễ dãi với người lạ và cái kết cười ra nước mắt

Thúy Thúy
Chia sẻ

Màn trò chuyện giữa Hòa Minzy và con trai khiến dân tình cười ra nước mắt.

Những khoảnh khắc giản dị trong cuộc sống đời thường giữa Hòa Minzy và con trai luôn thu hút sự quan tâm của công chúng.

Hòa Minzy dạy con không được dễ dãi với người lạ và cái kết cười ra nước mắt Ảnh 1
Những khoảnh khắc giản dị trong cuộc sống đời thường giữa Hòa Minzy và con trai luôn thu hút sự quan tâm của công chúng.

Mới đây, trên Instagram Hòa Minzy đăng tải đoạn clip ngắn về cuộc trò chuyện giữa hai mẹ con. Cách nói chuyện hài hước, hóm hỉnh của quý tử nhà Hòa Minzy khiến dân tình không nhịn được cười. Cụ thể, khi được mẹ dạy không được đi với người lạ. Quý tử nhà Hòa Minzy tỏ ra rất hiểu chuyện.

Tuy nhiên, chỉ đến khi được mẹ hỏi: "Họ cho bánh thì sao?". Không một phút suy nghĩ, Bo thúi liền đáp ngay và luôn: "Là ăn ạ". Hòa Minzy bật cười trước câu hỏi ngô nghê của con trai khiến cậu bé thắc mắc: "Mẹ ơi là sao ạ".

Hòa Minzy dạy con không được dễ dãi với người lạ và cái kết cười ra nước mắt Ảnh 2
Nữ ca sĩ thường xuyên dành thời gian để vừa chơi vừa học cùng con. 

Hòa Minzy vừa cười vừa nói: "Con đang không hiểu câu hỏi của mẹ à?". Bo thúi liên tục hỏi mẹ: "Không ạ. Tại sao hả mẹ?". Nữ ca sĩ tiếp tục giải thích: "Tại vì sẽ bắt cóc. Nếu mình ăn trong đó có thuốc độc chẳng hạn mình sẽ ngất đi rồi họ sẽ bắt cóc mình. Vậy họ cho đồ chơi thì sao, đồ chơi không có thuốc độc mình có nhận không". Sau một hồi nghe mẹ giải thích, nhóc tỳ nhà Hòa Minzy đã hiểu vấn đề liền trả lời dõng dạc câu hỏi của mẹ: "Không ạ".

Hòa Minzy đã chứng minh mình không chỉ là nữ ca sĩ tài năng mà còn là một mẹ bỉm đầy tâm lý và kinh nghiệm trong việc chăm sóc nuôi dạy con cái. Nữ ca sĩ thường xuyên dành thời gian để vừa chơi vừa học cùng con. 

Hòa Minzy dạy con không được dễ dãi với người lạ và cái kết cười ra nước mắt Ảnh 3
Hòa Minzy đã chứng minh mình không chỉ là nữ ca sĩ tài năng mà còn là một mẹ bỉm đầy tâm lý và kinh nghiệm trong việc chăm sóc nuôi dạy con cái. 

Xem thêm clip:

Qua những hình ảnh của bé Bo được Hòa Minzy chia sẻ, có thể biết được nhóc tì tuy còn nhỏ tuổi nhưng đã vô cùng thông minh, ngoan ngoãn. Đặc biệt dù sinh ra trong hào môn nhưng cậu bé vẫn được mẹ cho sinh hoạt bình thường như bao nhóc tì khác. Con trai là động lực để nữ ca sĩ cố gắng mỗi ngày.

Xem thêm: Hoà Minzy 'bóc mẽ' đằng sau màn 'sống ảo' của Đức Phúc và Erik

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN