Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Sao & Đời sống

Hoa hậu Thuỳ Tiên thông báo tốt nghiệp Thạc sĩ

Mộc Anh
Copy Link
Chia sẻ

Người hâm mộ gửi lời chúc mừng đến Hoa hậu Thuỳ Tiên.

Chiều ngày 14/6, trên Facebook Hoa hậu Thuỳ Tiên thông báo "tin vui". Cụ thể, nàng hậu hiện đã tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Quản trị nhà hàng - khách sạn tại trường Đại học Quản trị du lịch - khách sạn Thụy Sĩ (SHMS University Center). 

Mỹ nhân sinh năm 1998 viết: "Trước giờ Tiên chưa từng nghĩ đến việc học Thạc sĩ, nhưng vì những người đang theo dõi và đồng hành cùng mình, Tiên cũng mong muốn và hy vọng bản thân có thể truyền tải một chút động lực nho nhỏ để có thể giúp ích cho các bạn, dù là nhỏ thôi cũng được. Cảm ơn tình yêu thương, sự ủng hộ của mọi người, những điều đó đã cho Tiên có thêm động lực để vượt ra khỏi vùng an toàn và phát triển bản thân nhiều hơn nữa"

Hoa hậu Thuỳ Tiên thông báo tốt nghiệp Thạc sĩ Ảnh 1
Hoa hậu Thuỳ Tiên tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Quản trị nhà hàng - khách sạn tại trường Đại học Quản trị du lịch - khách sạn Thụy Sĩ (SHMS University Center). 

Ngay sau khi chia sẻ, nhiều bạn bè và người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến Hoa hậu Thuỳ Tiên. Bên cạnh đó, Hoa hậu Thuỳ Tiên còn hài hước "rủ rê" khi chia sẻ:"Có ai Tháng 11 đi Thuỵ Sĩ cùng mình không?". Trước đó, vào tháng 4/2022, nàng hậu đã hoàn thành xuất sắc luận văn, chính thức tốt nghiệp ngành Quản lý Khách sạn - Nhà hàng quốc tế tại Đại học Hoa Sen. 

Hoa hậu Thuỳ Tiên thông báo tốt nghiệp Thạc sĩ Ảnh 2
Bận rộn với công việc, thế nhưng Hoa hậu Thuỳ Tiên vẫn chăm chỉ hoàn thành việc học. 

Trong một lần trò chuyện với sinh viên, nói về việc chọn ngành học, Hoa hậu Thuỳ Tiên từng cho biết: "Đối với những bạn đang còn loay hoay không biết lựa chọn ngành học như thế nào, Tiên muốn nhắn gửi đến các bạn là phải biết ước mơ, phải biết mình thực sự thích điều gì. Bạn không nhất thiết phải nghe theo cha mẹ hay sự rập khuôn của xã hội, nghề này mới nhiều tiền, nghề kia mới nhận được sự tôn trọng của xã hội… Việc chọn ngành nghề để học đại học vô cùng quan trọng vì nó sẽ theo các bạn trẻ đến 3-4 năm trời. Đừng ép bản thân học môn một mình không thích hay đưa bản thân vào một khuôn khổ nào đó".

Hoa hậu Thuỳ Tiên thông báo tốt nghiệp Thạc sĩ Ảnh 3
Nàng hậu ghi điểm vì tích cực với các hoạt động thiện nguyện, dự án vì cộng đồng. 
Hoa hậu Thuỳ Tiên thông báo tốt nghiệp Thạc sĩ Ảnh 4
Sau 3 năm đăng quang Miss Grand International 2021, Hoa hậu Thuỳ Tiên vẫn giữ được sức hút đáng ngưỡng mộ. 

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên sinh năm 1998. Cô sở hữu chiều cao nổi bật 1m72 cùng số đo 3 vòng nóng bỏng. Thuỳ Tiên từng được biết đến khi lọt vào top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018. Cô từng có cơ hội đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Quốc tế 2018 nhưng không gặt hái được thành tích. Đến năm 2021, người đẹp 9x tiếp tục chinh chiến tại Hoa hậu Hoà bình Quốc tế. Vượt qua nhiều đối thủ từ các Châu lục, Thuỳ Tiên đăng quang ngôi vị cao nhất. Sau 3 năm kết thúc nhiệm kì, song song với hoạt động nghệ thuật, Thuỳ Tiên tích cực tham gia các dự án thiện nguyện, giúp đỡ cộng đồng. 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Mộc Anh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ