Sao & Đời Sống

Hoa hậu Việt Nam 2008 lại 'gặp biến' sau khi có phát ngôn vạ miệng?

Minh Anh
Chia sẻ

Sau phát ngôn gây tranh cãi cho rằng 'Việt Nam khó thở hơn ở Mỹ', Hoa hậu Thuỳ Dung liên tiếp vướng phải những rắc rối.

Ngày 25/11, Hoa hậu Việt Nam 2008 Thuỳ Dung bỗng đăng dòng trạng thái có phần khó hiểu trên trang cá nhân:"Không hiểu sao về Việt Nam mình thấy không khí khó thở hơn ở Mỹ".

Phát ngôn "vạ miệng" của nàng Hậu

Phát ngôn vạ miệng khiến nàng Hậu nhận về không ít lời chê trách từ cư dân mạng. 

Giữa làn sóng "gạch đá" của netizen, Thuỳ Dung tiếp tục đăng tải bài viết phản pháo: "Gửi các antifan, hãy nhớ rằng những gì các bạn trao đi: ghen ghét, đố kỵ, thù hận, nói xấu,... sẽ là chính những gì các bạn nhận lại. Tôi sẽ chỉ trao đi yêu thương và không ngừng tiếp tục trao đi yêu thương đến tất cả, cho tất cả. Các bạn có thể thích hoặc ghét 1 ai đó nhưng điều đó sẽ không ảnh hưởng gì đến tôi và tôi cũng không hoan nghênh các bạn có những suy nghĩ cảm xúc tiêu cực như vậy vì các bạn sẽ là người đầu tiên chịu ảnh hưởng bởi chính các cảm xúc tiêu cực đó. 

Tôi sẽ không cố gắng làm vui lòng các bạn hay khiến các bạn trở nên yêu thích tôi hơn, đơn giản vì tôi không có nhu cầu. Tôi chưa bao giờ muốn là người nổi tiếng và đã dần từ bỏ danh vọng hào nhoáng ở thời điểm hiện tại. Chúc ai cũng có được niềm vui hạnh phúc và sự bình an trong trái tim".

Giữa làn sóng ch.ỉ trích của netizen, cô nàng tiếp tục đăng tải bài viết

Bức tâm thư được nàng Hậu đăng tải không những không xoa dịu được dư luận, mà còn khiến cho những tranh cãi ngày càng ồn ào. Mới đây, trong lúc "cõi mạng" còn đang xôn xao, trang cá nhân của Hoa hậu Thuỳ Dung bỗng dưng "bay màu" khỏi Facebook. Hiện vẫn không rõ cô nàng khoá trang để tránh né sự p.hẫn nộ của netizen hay bị "report đến bay màu". Sự thật vẫn đang chờ người trong cuộc làm rõ.

Trang cá nhân của nàng Hậu bỗng dưng "bay màu" khỏi Facebook

Thuỳ Dung là Hoa hậu Việt Nam 2008. Tại thời điểm mới đăng quang, cô từng vướng phải tranh cãi vì lộ bảng điểm thấp lẹt đẹt, làm học bạ giả và chưa tốt nghiệp THPT. Hiện tại, nàng Hậu ít hoạt động showbiz mà dành nhiều thời gian cho công việc kinh doanh riêng. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất