Sao & Đời Sống

Hoa hậu Thu Hoài tiết lộ lí do phụ nữ thành đạt chọn yêu đàn ông nhỏ tuổi

Thanh Hương
Chia sẻ

Yêu 'phi công trẻ' nhỏ hơn 10 tuổi hơn 4 năm qua, Thu Hoài thú nhận lúc đầu chị thấy rất ngại vì khoảng cách tuổi tác giữa cả hai.

Không chỉ là một Hoa hậu xinh đẹp, Thu Hoài còn là một nữ doanh nhân thành đạt với khối tài sản kếch xù. Tuy nhiên, để có được thành quả hôm nay, Hoa hậu Thu Hoài từng trải qua những năm tháng tuổi trẻ khá gian truân.  

Hoa hậu Thu Hoài tiết lộ lí do phụ nữ thành đạt chọn yêu đàn ông nhỏ tuổi Ảnh 1
Hoa hậu Thu Hoài

Chị cho biết, vì điều kiện gia đình khó khăn nên năm 18 tuổi chị quyết định sang Đài Loan bươn chải kiếm sống. Thu Hoài làm rất nhiều việc, trong đó có cả những công việc liên quan đến thẩm mỹ và nhận ra bản thân thực sự yêu thích với nghề này và quyết tâm học thêm về nó. Vốn là người chăm chỉ và ham học hỏi, Thu Hoài nhanh chóng gặt hái thành công và ngày càng phát triển sự nghiệp. 

Dẫu vậy, Thu Hoài lại khá lận đận về tình duyên. Chia sẻ thêm chuyện đời tư, Hoa hậu Thu Hoài khẳng định chị chưa từng kết hôn nên không thể gọi là 4 đời chồng. Người đàn ông đầu tiên chị chung sống hơn một năm, người thứ 2 được 4 năm, người thứ 3 đồng hành cùng chị 18 năm và người thứ 4 đến thời điểm hiện tại đã được 4 năm.

Hoa hậu Thu Hoài tiết lộ lí do phụ nữ thành đạt chọn yêu đàn ông nhỏ tuổi Ảnh 2

Tự nhận xét về cuộc sống của bản thân, Hoa hậu Thu Hoài cho biết, một mặt chị rất cực khổ khi là trụ cột chính của gia đình, vừa phải chịu áp lực kiếm tiền, vừa phải đảm bảo chu toàn mọi việc trong gia đình, lo cho con cái. Nhưng một mặt chị cũng có được nhiều thứ mà người bình thường không có được như một sự nghiệp thành công, cuộc sống sung túc cùng các con.

Ở thời điểm hiện tại, Thu Hoài cho biết chị cần một người đàn ông có trách nhiệm, có công việc bình thường và là người đàn ông của gia đình. Thu Hoài không phủ nhận việc bản thân “có tiền” nên không cần một người đàn ông phải giàu có, vì chị cho rằng, nếu bây giờ bên cạnh cũng là một người giống chị, lao đầu vào kinh doanh thì sẽ gây nhau suốt ngày.

Hoa hậu Thu Hoài tiết lộ lí do phụ nữ thành đạt chọn yêu đàn ông nhỏ tuổi Ảnh 3

Khoảng thời gian 5 năm độc thân sau khi chia tay người yêu, Hoa hậu Thu Hoài được rất nhiều đàn ông giàu có theo đuổi nhưng không đi đến đâu. Vì đàn ông thành đạt thì hầu như đều đã có gia đình, mà đàn ông có gia đình thì chị không quen. 

Ngược lại, ở góc nhìn của họ cũng sẽ thấy phụ nữ như chị quá khôn ngoan, cái gì cũng biết nên họ có thích thì cũng chỉ để đó chứ không muốn tiến tới. Nhưng với đàn ông nhỏ tuổi thì họ vô tư hơn, suy nghĩ tích cực, dám làm và dám nhận lỗi. Đó cũng là lý do mà nhiều phụ nữ thành đạt quen đàn ông nhỏ tuổi.

Hoa hậu Thu Hoài tiết lộ lí do phụ nữ thành đạt chọn yêu đàn ông nhỏ tuổi Ảnh 4

Nói thêm về “phi công trẻ” nhỏ hơn 10 tuổi đang đồng hành cùng chị, Thu Hoài thú nhận lúc đầu chị thấy rất ngại vì khoảng cách tuổi tác giữa cả hai. Thậm chí năm đầu quen nhau, không bao giờ chị cho bạn trai nắm tay hay ôm hôn ngoài đường vì cảm thấy không thoải mái. Nhưng sau này chị cũng dần quen hơn vì bạn trai là kiểu người không ngại thể hiện tình cảm nơi đông người.

Hoa hậu Thu Hoài tiết lộ lí do phụ nữ thành đạt chọn yêu đàn ông nhỏ tuổi Ảnh 5

Nhìn lại chặng đường đã qua, Hoa hậu Thu Hoài cho biết, sự thành đạt mà chị có ngày hôm nay cũng nhờ một phần bi kịch cuộc đời chị. Cha mẹ chia tay, anh chị em đều tứ tán nên Thu Hoài luôn phải cố gắng thành công để dù gia đình không hạnh phúc, chị vẫn có thể giữ các con bên cạnh. Ngày xưa Thu Hoài muốn học nhiều thứ nhưng không có tiền vì vậy chị phải thành công để lo cho con ăn học.

Với Thu Hoài, thành đạt không phải là thứ mà bản thân chọn là được nhưng nhờ những bi kịch trong cuộc đời làm chị có thêm quyết tâm để tiến lên và may mắn những công sức của chị đều được đền đáp.

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hương

Tin mới nhất