saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hoa hậu Ngọc Diễm 'chạy đua' cùng đồng nghiệp, gây quỹ mổ tim cho trẻ em Việt

Thanh Hương
Chia sẻ

Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 - Ngọc Diễm cùng đông đảo nghệ sĩ đã chung tay góp sức cho hoạt động cộng đồng ý nghĩa này.

Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 - Ngọc Diễm còn được công chúng yêu mến bởi tấm lòng nhân ái và sự hết mình của cô trong các công tác thiện nguyện hay hoạt động cộng đồng. 

Mới đây, Hoa hậu Ngọc Diễm cùng với ca sĩ Lam Trường, Phương Thanh, Hoàng Bách, Jun Phạm... đã hào hứng tham gia dự án cộng đồng Chạy vì trái tim lần thứ 8 với vai trò đại sứ. Đây là sự kiện chạy bộ diễn ra thường niên với thông điệp Nối nhịp tim - Vươn mầm sống, nhằm gây quỹ cho các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh ở Việt Nam. 

Hoa hậu Ngọc Diễm 'chạy đua' cùng đồng nghiệp, gây quỹ mổ tim cho trẻ em Việt Ảnh 1
Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 - Phan Ngọc Diễm

Bước sang năm thứ 8, để ngăn ngừa nguy cơ bùng dịch, "đường chạy" của Chạy vì Trái tim 2020 sẽ được tổ chức hoàn toàn trên không gian mạng, trải rộng khắp toàn quốc và hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị. 

Hoa hậu Ngọc Diễm cho biết cô vô cùng háo hức khi được chung tay giúp nhiều trẻ em Việt mắc bệnh tim có cơ hội được cứu sống, góp sức vào việc lan tỏa tinh thần chung tay mang lại tương tai tươi sáng hơn cho các bé kém may mắn. Nàng hậu khẳng định không ngần ngại "chạy đua" cùng đồng nghiệp trong việc kêu gọi người dân tham gia hoạt động gây quỹ ý nghĩa này. 

Hoa hậu Ngọc Diễm 'chạy đua' cùng đồng nghiệp, gây quỹ mổ tim cho trẻ em Việt Ảnh 2
Hoa hậu Ngọc Diễm và các nghệ sĩ tham gia hoạt động cộng đồng với vai trò đại sứ

Về phần mình, ca sĩ Jun Phạm - một người bạn đồng hành cùng Nhịp Tim Việt Nam trong nhiều năm qua cho biết: "Jun rất vinh dự và cảm ơn Nhịp Tim Việt Nam đã cho Jun có cơ hội được tham gia sự kiện Chạy vì Trái tim năm nay. Jun mong sự đóng góp nhỏ bé của mình sẽ cùng tất cả mọi người, cùng chương trình tạo nên thêm nhiều điều kỳ diệu nữa cho những trái tim bé nhỏ".

Hoa hậu Ngọc Diễm 'chạy đua' cùng đồng nghiệp, gây quỹ mổ tim cho trẻ em Việt Ảnh 3
Ca sĩ Jun Phạm

Ngoài việc đóng góp toàn bộ phí tham gia (từ 150.000 đồng/người) tới Nhịp tim Việt Nam giúp hỗ trợ chi phí mổ tim cho các trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh, người chạy còn được tham gia một sân chơi thể thao bổ ích với cơ hội nhận được những huy chương và phần thưởng hấp dẫn từ giải đấu.

Bên cạnh đó, Chạy vì Trái tim 2020 còn có tham vọng "leo Top Trending" khi phối lại bài hát chủ đề Run For The Heart do nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác, đồng thời sản xuất MV với sự tham gia của một dàn sao gồm hơn 30 nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng như: Lam Trường, Hoàng Bách, Nguyễn Phi Hùng, Quốc Cơ – Quốc Nghiệp, Lưu Hiền Trinh, Hà Nhi… cùng "gia vị rất trendy" từ 2 thí sinh của King Of Rap là Lona và Dablo. MV sẽ chính thức được tung ra ngày 3/12 trên các kênh chính thức của chương trình.

Hoa hậu Ngọc Diễm 'chạy đua' cùng đồng nghiệp, gây quỹ mổ tim cho trẻ em Việt Ảnh 4
Ca sĩ Lam Trường

Là một trong những nhân vật nổi tiếng đầu tiên nhận lời tham gia MV, ca sĩ Lam Trường chia sẻ: "Tôi là một người cha nên rất thấu hiểu những nỗi đau của các bậc cha mẹ có con không khoẻ mạnh. Vì vậy, khi nhận được lời mời hòa âm, quay MV cho ca khúc Run For The Heart, tôi nhận lời ngay. Tôi cũng mong rằng, chương trình Chạy vì Trái tim 2020 sẽ nhận được sự ủng hộ của thật nhiều người. Càng nhiều người tham gia sẽ giúp càng nhiều trẻ em có được cơ hội phẫu thuật tim miễn phí".

Hoa hậu Ngọc Diễm 'chạy đua' cùng đồng nghiệp, gây quỹ mổ tim cho trẻ em Việt Ảnh 5
Ca sĩ - nhạc sĩ Hoàng Bách

Từ chương trình đầu tiên diễn ra vào năm 2013 đến nay, sau 7  năm tổ chức liên tục, Chạy vì Trái tim đã vận động được trên 32 tỉ đồng, giúp hơn 1.200 trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh được phẫu thuật miễn phí, mang lại cuộc sống khỏe mạnh và tương lai tươi sáng hơn cho các em. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hương

BÌNH LUẬN