Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hoa hậu Mai Phương chính thức chia sẻ tin vui 'làm mẹ' ở tuổi 24

Thảo Nguyên
Chia sẻ

Hoa hậu Mai Phương chính thức là người bảo trợ về mặt pháp lý cho bé Tường An. Được biết, con nuôi của Mai Phương có cuộc sống khó khăn khi em vừa mất cha trong đợt dịch Covid, chỉ còn mẹ và hai anh em nhỏ tuổi.

Mới đây, đương kim Miss World Việt Nam 2022 - Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương đã hạnh phúc chia sẻ về việc nhận con nuôi trên trang cá nhân.

Hoa hậu Mai Phương chính thức chia sẻ tin vui 'làm mẹ' ở tuổi 24 Ảnh 1

Người đẹp chia sẻ: "Sáng nay, Phương đến nhận bảo trợ bé Tường An ở Bình Dương (gia đình bị mất cha do Covid, chỉ còn mẹ và hai anh chị em nhỏ tuổi".

Hoa hậu Mai Phương chính thức chia sẻ tin vui 'làm mẹ' ở tuổi 24 Ảnh 2

Được biết, suy nghĩ nhận nuôi trẻ mồ côi được Mai Phương ấp ủ từ những ngày tháng còn là sinh viên, khi cô được tham gia các hoạt động thiện nguyện. Tuy nhiên tại thời điểm ấy nhận thấy điều kiện của bản thân chưa cho phép nên Mai Phương đã tạm thời hoãn ý định. Giờ đây, sau đăng quang Miss World Việt Nam 2022, điều kiện và tài chính của Mai Phương dần ổn định. Người đẹp đã sẵn sàng thực hiện kế hoạch rất đỗi cao cả, thiêng liêng đó là lan tỏa tình yêu thương đến những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Hoa hậu Mai Phương chính thức chia sẻ tin vui 'làm mẹ' ở tuổi 24 Ảnh 3
Hoa hậu Mai Phương thông báo nhận con nuôi trên trang cá nhân.

"Vậy là Mai Phương chính thức có con nuôi rồi nhé. Thuở sinh viên, lúc đi làm thiện nguyện tui cũng lóe lên suy nghĩ sau này sẽ nhận nuôi trẻ mồ côi, khổ nỗi lúc đó điều kiện chưa cho phép. Thật hạnh phúc khi bây giờ mình đã làm được. Chỉ mong bé luôn khỏe mạnh và lớn lên ngoan thôi", Hoa hậu Thế giới Việt Nam hạnh phúc chia sẻ.

Hoa hậu Mai Phương chính thức chia sẻ tin vui 'làm mẹ' ở tuổi 24 Ảnh 4
Hoa hậu Mai Phương chính thức chia sẻ tin vui 'làm mẹ' ở tuổi 24 Ảnh 5
Hoa hậu Mai Phương là người đẹp rất tích cực trong các hoạt động thiện nguyện vì trẻ em.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu cuộc thi Miss World Vietnam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) 2022. Trước đó cô từng đạt thành tích top 5 Hoa hậu Việt Nam cùng giải thưởng phụ Người đẹp Nhân Ái. Bên cạnh nhan sắc xinh đẹp, Hoa hậu còn sở hữu thành tích học tập đáng ngưỡng mộ. Cô đạt IELTS 8.0. Không chỉ dừng lại ở đó, người đẹp còn có sở trường ca hát, piano....

Chia sẻ

Bài viết

Thảo Nguyên

BÌNH LUẬN