Sao & Đời Sống

Hoa hậu H'Hen Niê nhận quà đặc biệt vào dịp sinh nhật

Huy Hậu
Chia sẻ

Hoa hậu H'Hen Niê đón sinh nhật tuổi mới món quà đặc biệt do ê kíp của cô chuẩn bị.

Ngày 15/05 là sinh nhật hoa hậu H’Hen Niê, những năm gần đây, H’Hen Niê chọn đón tuổi mới theo hướng không ồn ào và không chụp bộ ảnh kỷ niệm. Năm ngoái, H’Hen Niê mừng sinh nhật với mục tiêu xây 05 thư viện thân thiện. Vì thế năm nay, ê kíp quyết định tặng H’Hen Niê món quà đặc biệt, chính là bộ ảnh sinh nhật dành cho cô. 

Hoa hậu H'Hen Niê nhận quà đặc biệt vào dịp sinh nhật Ảnh 1
Bộ ảnh của nàng hậu khiến nhiêu cư dân mạng thích thú.

Trước ngày sinh nhật 03 ngày, H’Hen Niê có một buổi photoshoot cho dự án mới, ê kíp chọn thời điểm này để thực hiện kế hoạch của mình. Sau khi thay đổi outfit cho bối cảnh chụp ảnh tiếp theo, H’Hen Niê được ê kíp mời từ phòng trang điểm đi ra khu vực photoshoot.

Cô vẫn chưa biết mình đang bị “đánh lừa”, vừa đi ra vừa hát và bất ngờ được mọi người chúc mừng sinh nhật. Đến lúc này H’Hen Niê mới nhận ra là ê kíp đã chuẩn bị bánh kem và quà tặng cho cô, kèm theo một hộp quà “khổng lồ” chính là bối cảnh cho bộ ảnh sinh nhật, bên trong được trang trí tone màu hồng và có gương xung quanh.

Hoa hậu H'Hen Niê nhận quà đặc biệt vào dịp sinh nhật Ảnh 2
Được biết đây là món quà bất ngờ từ ê kíp của cô.
Hoa hậu H'Hen Niê nhận quà đặc biệt vào dịp sinh nhật Ảnh 3
Nàng hậu vô cùng bất ngờ và xúc động trước món quà này.

Ngay sau đó, H’Hen Niê đi vào hộp quà khổng lồ và được nhiếp ảnh gia bấm nhanh vài kiểu ảnh kỷ niệm mừng sinh nhật, rồi sau đó mọi người trở lại với công việc và chụp ảnh cho dự án mới. H’Hen Niê chia sẻ: “Năm nào ê kíp cũng hỏi Hen là muốn chụp ảnh mừng sinh nhật không, Hen nói thôi, đón sinh nhật bên gia đình và bạn bè là Hen vui rồi. Do vậy mà mấy năm nay sinh nhật Hen không có chụp bộ ảnh. Năm nay ê kíp tự chuẩn bị sẵn mọi thứ và lên kế hoạch để Hen phải có hình mừng sinh nhật, làm Hen rất bất ngờ và xúc động. Cám ơn các anh chị đã luôn thương yêu và bên cạnh, lo lắng, quan tâm Hen”. Dù bất ngờ nhưng H’Hen Niê nhanh chóng bước vào set chụp và tạo dáng nhanh để nhiếp ảnh gia không bị mất nhiều thời gian. 

Hoa hậu H'Hen Niê nhận quà đặc biệt vào dịp sinh nhật Ảnh 4
Mọi năm H'Hen Niê luôn dành thời gian sinh nhật cho các dự án cộng đồng.
Hoa hậu H'Hen Niê nhận quà đặc biệt vào dịp sinh nhật Ảnh 5
Trong năm nay cô tiếp tục dự án về rừng và thư viện cho các em học sinh vùng sâu vùng xa.

Vào tháng 3 vừa qua, H’Hen Niê đã trồng 1ha rừng tại Thanh Hoá. Cô sẽ trồng 1ha rừng tại Đồng Nai vào cuối tháng 05 này. Nàng hậu bật mí trong năm 2024 cô sẽ triển khai xây thêm thư viện thân thiện, cùng với 07 thư viện thân thiện đã được trao trước đó. 

Chia sẻ

Bài viết

Huy Hậu

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất