Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ thẳng thắn về quan điểm lấy chồng đại gia: 'Đó là cơ duyên'

Thảo Nguyên
Chia sẻ

Trong một sự kiện gần đây, Hoa hậu Đỗ Hà đã có những chia sẻ thẳng thắn về quan điểm lấy chồng đại gia.

Đỗ Thị Hà là một trong những nàng hậu tài sắc vẹn toàn của làng hương sắc Việt. Đăng quang Hoa hậu Việt Nam ở tuổi đời còn khá trẻ, nàng hậu GenZ ngày càng chứng minh được sức hút, bản lĩnh cũng như tài năng của mình.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ thẳng thắn về quan điểm lấy chồng đại gia: 'Đó là cơ duyên' Ảnh 1

Trong khoảng thời gian đương nhiệm, Hoa hậu Đỗ Hà đã gặt hái được nhiều thành công khi vừa có sự nghiệp thăng hoa, vừa được khán giả yêu mến. Chuyện tình cảm của mỹ nhân sinh năm 2001 cũng là đề tài thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ thẳng thắn về quan điểm lấy chồng đại gia: 'Đó là cơ duyên' Ảnh 2

Câu chuyện tình cảm của các người đẹp, Hoa hậu luôn là đề tài thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đặc biệt, suy nghĩ Hoa hậu thường phải sánh đôi với đại gia thường "ngự trụ" trong tâm trí của số đông khán giả. 

Là một nàng hậu tài sắc vẹn toàn của showbiz Việt, việc đối diện với những câu hỏi liên quan đến chủ đề này không còn là việc quá xa lạ với Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Trong một sự kiện mới đây, mỹ nhân gốc Thanh Hóa đã có những chia sẻ thẳng thắn về dự định của cá nhân và câu chuyện "lấy chồng đại gia".

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ thẳng thắn về quan điểm lấy chồng đại gia: 'Đó là cơ duyên' Ảnh 3

"Chắc chắn là mình đang có những kế hoạch cho dự định cá nhân của mình trong năm nay. Về việc học lên thạc sĩ có thể là Hà sẽ học tiếp ở trường của mình. Còn việc lấy chồng đại gia đó là một kế hoạch xa. Mà thực ra đó không phải là kế hoạch, có hay không chỉ là một cơ duyên hoặc một tình cờ nào đấy chứ không hẳn nằm trong sự sắp đặt hay kế hoạch cụ thể nào cả. Nên là việc lấy chồng chắc chắn phải nằm ở sự tùy duyên", Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ thẳng thắn về quan điểm lấy chồng đại gia: 'Đó là cơ duyên' Ảnh 4

Hoa hậu Đỗ Thị Hà sinh năm 2001, ở Thanh Hóa. Người đẹp đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Hoa hậu Đỗ Thị Hà vừa kết thúc nhiệm kỳ rực rỡ vào ngày 13/12. Sau đó, mỹ nhân xứ Thanh liên tục gặt hái được nhiều thành công ở lĩnh vực thời trang và mới đây nhất là lấn sân sang lĩnh vực làm người dẫn chương trình.

Chia sẻ

Bài viết

Thảo Nguyên

BÌNH LUẬN