Sao & Đời Sống

Hoa hậu Diễm Hương khoe clip vi vu đường phố trong thời gian giãn cách, netizen yêu cầu xử phạt nàng hậu

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Chỉ là đi công việc và sẵn tiện quay clip đường phố Sài Gòn nhưng hoa hậu Diễm Hương lại bị hiểu lầm.

Trên kênh TikTok và Facebook của mình, hoa hậu Diễm Hương vừa đăng tải đoạn video đường phố vắng vẻ của Sài Gòn. Diễm Hương viết: "Một buổi trưa dạo quanh thành phố! Mọi thứ sao buồn thế … Và tình cờ nghe được một bài hát hợp tâm trạng".

Chia sẻ của Diễm Hương.

Để tránh bị mọi người hiểu lầm, nàng hậu không quên ghi chú thêm: "Dạ em ra đường là có công việc! Có giấy tờ mới qua chốt!".

Nhưng dù giải thích kĩ càng như thế nào, đoạn clip được cho là "vi vu" của Diễm Hương trong thời điểm giãn cách này vẫn bị netizen lên án. Có bình luận cho rằng nàng Hậu đã vi phạm luật và nên bị xử phạt theo hành chính. "Dịch bệnh mà đi dạo. Ông công an sao không bắt chị này đi này", một netizen bình luận

Bình luận đáp trả của Diễm Hương.

Trước những ý kiến tiêu cực của netizen, hoa hậu Diễm Hương liền giải thích rõ ràng: "Dạ thưa bạn! Tui có công việc mới ra đường. Bao nhiêu chốt chắc tha đó. Bớt cái tính sân si lại". 

Liên tiếp sau đó, Diễm Hương và người này liên tục bình luận tranh cãi qua lại và nàng Hậu tiếp tục khẳng định: "Chị đâu xoá của em . Chị block em thì có".

Diễm Hương.

Phản ứng của Diễm Hương khá gay gắt trước ý kiến kém duyên của netizen. Nhiều người cũng đồng tình với phản ứng của nàng Hậu vì Diễm Hương cũng đã ghi rõ lí do mình ra đường là có công việc. Vị khán giả trên đã bình luận công kích không hợp lí. 

Tuy nhiên nhiều người cũng cho rằng Diễm Hương không nên chia sẻ các clip "vi vu" như thế này ở thời điểm hiện tại.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin mới nhất