Sao & Đời Sống

Cô dâu chú rể miền Tây khiến dân tình hoa mắt với 'của hồi môn' lên đến chục tỷ trong ngày cưới

Nhật Minh
Chia sẻ

Đám cưới khủng của miền Tây không chỉ khiến nhiều người choáng ngợp bởi khung cảnh mà còn là những mâm quà cưới thuộc dạng 'siêu to siêu khổng lồ'.

Mới đây, một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh đám cưới miền Tây đã bất ngờ trở thành đề tài được dân mạng quan tâm. Không chỉ riêng gì nhan sắc của cô dâu chú rể mà điều khiến nhiều người quan tâm hơn hết chính là mâm quà cưới.

Không chỉ là mâm quà cưới truyền thống mà chúng ta vẫn thường thấy như trầu, cau, bánh kẹo,... mà còn có cả những vật dụng đắt tiền khác như điện thoại Iphone 12 Pro Max, 4 cọc tiền mệnh giá 500 nghìn, 3 vòng vàng đeo cổ, 10 kiềng vàng đeo tay, bông tai vàng,... 

Mâm quà cưới thuộc dạng "khủng" khiến dân mạng phải trầm trồ

Tính sương sương thì trị giá của những món quà cưới đắt tiền này lên đến hơn 10 tỷ đồng. Được biết toàn bộ số quà cưới này được nhà trai cất công chuẩn bị để mang sang nhà gái. 

Không chỉ gây sốc với "của hồi môn" trị giá khủng mà bên cạnh đó, lễ rước dâu của đám cưới này còn có sự góp mặt của dàn mô tô, chẳng hề kém cạnh những đám cưới khác của các đại gia Sài thành hay Hà Nội.

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip này đã nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng. Đa số đều trầm trồ trước độ chịu chi của các bậc phụ huynh thời nay khi quyết làm "nở mày nở mặt" gia tộc. 

Đôi tân lang tân nương trong ngày vui của cuộc đời

Không những thế, mẹ của chú rể cũng chiếm trọn spotlight khi đeo rất nhiều vàng trên người. Phần lớn người xem đều nhận xét rằng, ông bố bà mẹ này có lẽ đích thị là "đại gia miền Tây" rồi nên mới tổ chức đám cưới khủng cho con trai của mình như thế!

Được biết, ngày vui của đôi trẻ diễn ra vào tháng 1/2021 vừa qua. Cô dâu có tên Tú Nhi, chú rể tên Văn Bảo, ngoại hình của tân lang và tân nương cũng được quan tâm không kém khi bất kỳ ai cũng nhận xét cả Tú Nhi và Văn Bảo đều "xứng đôi vừa lứa".

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

Tin mới nhất