Sao & Đời Sống

Hồ Ngọc Hà 'thiên vị' Subeo khi vừa mới về nước, phản ứng của Leon gây chú ý

Team Đời Sống
Chia sẻ

Phản ứng của 'cậu út' nhà Hồ Ngọc Hà khiến cư dân mạng chú ý.

Vừa qua, Hồ Ngọc Hà đã có chuyến lưu diễn dài ngày tại các quốc gia nước ngoài. Sau khi kết thúc, nữ ca sĩ đã nhanh chóng bay về Việt Nam để chăm sóc gia đình nhỏ cũng như tiếp tục những công việc dang dở tại đây.

Hồ Ngọc Hà 'thiên vị' Subeo khi vừa mới về nước, phản ứng của Leon gây chú ý Ảnh 1

Mới đây, cư dân mạng “rần rần” chuyền tay nhau đoạn clip TikTok ghi lại phản ứng của Leon trước sự “thiên vị” của mẹ dành cho anh hai Subeo ngay khi vừa về nước khiến người hâm mộ “tan chảy”. 

Cụ thể, ngay khi vừa về đến nhà, giọng hát Cô đơn trên sofa đã ôm chầm con trai cả Subeo, thực hiện loạt hành động thân mật và dường như cố tình bỏ qua mong muốn được ôm của Leon để xem phản ứng của “cậu út”. 

Hồ Ngọc Hà 'thiên vị' Subeo khi vừa mới về nước, phản ứng của Leon gây chú ý Ảnh 2

Trái với tính cách nóng nảy hàng ngày, Leon chỉ nhẹ nhàng đặt tay lên chân anh hai, nhìn mẹ Hà chăm chú và cất tiếng gọi “Mẹ ơi! Mẹ ơi! Ôm một tí!” khiến cư dân mạng được phen “tan chảy”.

Trong clip, Hồ Ngọc Hà và Subeo cũng không giấu được cảm xúc trước hành động của “út cưng”. Có thể thấy, sau nhiều ngày xa cách, Leon chỉ muốn được mẹ ôm mà thôi. 

Hồ Ngọc Hà 'thiên vị' Subeo khi vừa mới về nước, phản ứng của Leon gây chú ý Ảnh 3

Đoạn clip dù chỉ mới được đăng tải trong ít phút nhưng đã thu hút được không ít sự quan tâm từ cư dân mạng. Dưới phần bình luận, nhiều netizen đã để lại lời khen về phản ứng của Leon:

- Bé nói chuyện đáng yêu quá luôn.

- Quá trời dễ thương rồi.

- Cưng quá đi.

- Xem đi xem lại không thấy chán, yêu hai anh em quá đi.

- Thương quá! Mẹ Hà là hạnh phúc nhất rồi.

Gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý được biết đến là một trong những tổ ấm hạnh phúc và viên mãn nhất nhì làng giải trí. Kể từ khi hạ sinh Lisa - Leon, gia đình Hồ Ngọc Hà luôn ngập tràn tiếng cười, được biết đây chính là động lực lớn nhất của nữa ca sĩ và chồng, giúp cả hai cùng thăng hoa trên con đường sự nghiệp. 

Hồ Ngọc Hà 'thiên vị' Subeo khi vừa mới về nước, phản ứng của Leon gây chú ý Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất