saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Sau chấn thương kinh hoàng của Hùng Dũng, Hồ Hoài Anh nêu quan điểm về bóng đá Việt Nam

Nhật Minh
Chia sẻ

Pha chấn thương của tiền vệ ĐTQG Việt Nam - Đỗ Hùng Dũng hiện đang trở thành đề tài được dân mạng quan tâm.

Tối ngày 23/3, trận cầu tâm điểm vòng 5 V-League giữa CLB TP.HCM và Hà Nội FC đã trở thành đề tài bàn luận sôi nổi của cộng đồng mạng với pha vào bóng kinh hoàng của Hoàng Thịnh (TP.HCM) khiến cho tiền vệ sáng giá của ĐTQG - Hùng Dũng (Hà Nội FC) phải nhập viện cấp cứu.

Sau chấn thương kinh hoàng của Hùng Dũng, Hồ Hoài Anh nêu quan điểm về bóng đá Việt Nam Ảnh 1
Đỗ Hùng Dũng bị gãy chân trong ngày Hà Nội FC hạ TPHCM 3-0

Thông tin này khiến cho những người yêu mến Hùng Dũng lẫn các fan của bóng đá phải lo lắng, trên nhiều diễn đàn, pha vào bóng thô bạo của Hoàng Thịnh lẫn chấn thương của Hùng Dũng đã trở thành chủ đề được mang ra "mổ xẻ", trong đó có các sao Việt.

Trên trang cá nhân của mình, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh nêu quan điểm của mình: "Bóng đá Việt Nam!!! Chỉ loanh quanh hơn mấy sân chơi phong trào thôi. Vẫn chỉ có thế".

Sau chấn thương kinh hoàng của Hùng Dũng, Hồ Hoài Anh nêu quan điểm về bóng đá Việt Nam Ảnh 2
Quan điểm của Hồ Hoài Anh sau chấn thương của tiền vệ Đỗ Hùng Dũng

Ngay lập tức, ý kiến này của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Bên dưới bài đăng, đông đảo bạn bè của nam nhạc sĩ cũng để lại quan điểm của mình, trong đó đáng chú ý có bình luận của ca sĩ Hoàng Bách. Anh viết:

"Không đồng ý, có bóng đá là mỗi tuần hàng triệu con người có cơ hội được giải trí, không đến sân thì xem qua mạng xã hội, qua tivi... Tất nhiên là bất cập thì còn nhiều, nhưng không thể vì một vài tình huống tiêu mà xoá hết nỗ lực của bao nhiêu người được!".

Sau chấn thương kinh hoàng của Hùng Dũng, Hồ Hoài Anh nêu quan điểm về bóng đá Việt Nam Ảnh 3

Nhận được phản hồi từ Hoàng Bách, Hồ Hoài Anh hài hước: "FCM đá thì cả hội nhạc Hà Nội giải trí, đội Hoàng Bách đá thì cả Sài Gòn vui, đại loại thế... suy ra dừng ở đó".

Theo thông tin vừa mới cập nhật thì Hùng Dũng được xác định gãy cả xương mác và xương chày, chấn thương này khiến tiền vệ ĐTQG phải nghỉ thi đấu ít nhất một năm, chắc chắn vắng mặt ở vòng loại World Cup 2022 sắp tới cùng tuyển Việt Nam.

Sau chấn thương kinh hoàng của Hùng Dũng, Hồ Hoài Anh nêu quan điểm về bóng đá Việt Nam Ảnh 4
Hùng Dũng bị gãy chân sau pha vào bóng của Hoàng Thịnh
Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN