Sao & Đời Sống

Diễn viên Hồ Bích Trâm hạ sinh quý tử đầu lòng

Phương Vy
Chia sẻ

Hồ Bích Trâm không giấu khỏi cảm xúc nghẹn ngào, hạnh phúc khi 'vượt cạn' thành công.

Mới đây vào chiều ngày 9/12, Hồ Bích Trâm đã đăng tải hình ảnh bàn tay nhỏ nhắn của quý tử đầu lòng trên mạng xã hội nhằm ngầm thông báo đã "vượt cạn" thành công. 

Trước đó khi nhập viện sinh con, Hồ Bích Trâm không giấu khỏi cảm xúc hạnh phúc xen lẫn hồi hộp. Cô thường xuyên cập nhật tình hình sức khỏe của bản thân khi ở trong bệnh viên tới đông đảo khán giả. Trước khi chuẩn bị "lâm bồn", người đẹp còn không quên nhắn nhủ: "Bắt nằm yên một chỗ rồi hen, không nhún nhảy gì nữa. Hẹn mấy cô chiều nay hen. Giờ thì tắt điện thoại đây ạ".

Sau khi hạ sinh quý tử, người đẹp hạnh phúc chia sẻ trên trang cá nhân: "Con Lion chào mấy cô ạ! Cưng lắm luôn. Chào mừng con đến với thế giới này. Các cô chúc con ngoan ngoãn hen". Ngoài ra cô còn lập một tài khoản mạng xã hội cho con trai cách đây vài ngày trước.

Diễn viên Hồ Bích Trâm hạ sinh quý tử đầu lòng Ảnh 1
Người đẹp đã khéo léo bảo vệ diện mạo của con trai, chỉ để lộ bàn tay nhỏ nhắn

Sau khi biết gia đình nữ diễn viên đã chính thức chào đón thành viên mới, cư dân mạng đều đồng loạt gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới cô nàng: "Chào bé Lion chúc con một đời an nhiên. Chúc mừng chị và gia đình nhé", "Chúc mừng em mẹ tròn con vuông, chúc bé yêu mau ăn chóng lớn", "Hạnh phúc dâng trào khi nghe được tiếng khóc của con chị ha, chúc Lion hay ăn chóng lớn nè"...

Diễn viên Hồ Bích Trâm hạ sinh quý tử đầu lòng Ảnh 2
Trong quá trình mang thai con trai đầu lòng, người đẹp luôn duy trì tinh thần vui vẻ, lạc quan. Cô luôn chia sẻ những câu chuyện đời thường tới đông đảo người hâm mộ
Diễn viên Hồ Bích Trâm hạ sinh quý tử đầu lòng Ảnh 3
Hiện tại nữ diễn viên vẫn đang nhận được những lời chúc tốt đẹp nhất từ cư dân mạng và bạn bè thân thiết

Xem thêm: Bị nghi ngờ 'bằng mặt không bằng lòng' với Phương Oanh, Thu Quỳnh nói gì?

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất