saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hình ảnh xinh xắn của con gái Lam Trường khiến cư dân mạng xuýt xoa: 'Hotgirl tương lai đây rồi'

Khải Anh
Chia sẻ

Đăng ảnh du lịch cùng vợ và con gái, bé Bì nhận được sự chú ý vì vẻ ngoài siêu đáng yêu.

“Anh Hai” Lam Trường cùng người vợ Yến Phương kết duyên vào tháng 11/2014. Vào tháng 3/2017, cả hai đã có với nhau một cô con gái đầu lòng cực kỳ đáng yêu.

Cả hai vợ chồng đã đặt tên cho cô con gái rượu của mình là Phoebe (tên tiếng Việt là Yên Lam. Bên cạnh đó, Yên Lam được biết đến nhiều với tên: bé Bì - tên thân mật được bố Lam Trường thường xuyên gọi mỗi khi cùng con gái xuất hiện trên mạng xã hội.

Mới đây, cả gia đình giọng ca Katy Katy đã có một chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại Đà Lạt. Trong một loạt ảnh được Lam Trường đăng lên là những khoảnh khắc cực kỳ hạnh phúc và vui vẻ của cả nhà. Lam Trường chia sẻ về chuyến đi và cô con gái cưng của mình:

“Bì càng được Ba Mẹ dẫn đi du lịch thì càng bộc lộ những tính cách đáng yêu, kiểu này là hợp với Ba Mẹ quá rồi”.

Ấy vậy mà sự chú ý của cư dân mạng đã “va” vào hình ảnh bé Bì nhỏ xinh vô cùng hoạt bát và đáng yêu. Ngay từ bé, mỗi lần xuất hiện cùng bố, nhiều người đã để lại bình luận: “Hai bố con giống nhau như hai giọt nước vậy”. Vậy mà càng lớn bé Bì càng xinh xắn và đáng yêu hơn trước nhiều, cứ hễ chụp hình là cô nhỏ sắp 4 tuổi lại cong cong đôi mắt, cười rộ lên hớn hở.

Được dịp chúc phúc gia đình 3 người, cộng đồng mạng cũng xuýt xoa khen gen di truyền của bố mẹ ở bé gái, thậm chí nhiều người cho rằng với nét đẹp như này, về sau cô bé chắc hẳn sẽ là hot girl.

“Cả nhà đáng yêu quá đi, con gái xinh, nhìn cưng hết sức”

“Cô bé chăm cười nhỉ, tấm nào cũng cười khoe mười cái răng”

“Nhan sắc bé Bì cũng một chín một mười với mẹ lắm nè, lớn lên đẹp phải biết” 

Nam danh ca 7X là một người chồng người bố cực kỳ thương vợ, thương con. Trước đó anh từng chia sẻ: “Giờ vợ con là điểm tựa vững chắc để tôi yên tâm chèo chống với sóng gió ngoài đời". Dù bận rộn thế nào anh cũng sẽ sắp xếp công việc để dành thời gian cho gia đình.

Trước khi kết hôn cùng Yến Phương và hạ sinh bé Bì thì Lam Trường từng có một đời vợ với Ý An. Cả hai cũng có với nhau một người con trai tên Kiến Văn hiện đang sống tại Mỹ cùng mẹ.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN