Sao & Đời Sống

Hình ảnh NSND Công Lý ngồi xe lăn khiến dân tình rưng rưng

Thúy Thúy
Chia sẻ

Sự cố té ngã tại nhà riêng, NSND Công Lý mất một thời gian dài để điều trị bệnh.

Sau thời gian dài điều trị, sức khỏe của NSND Công Lý tiến triển hơn trước. Trong khi đó, khán giả kỳ vọng anh sớm trở lại với nghệ thuật sau thời gian vắng bóng.

Hình ảnh NSND Công Lý ngồi xe lăn khiến dân tình rưng rưng Ảnh 1
Ngọc Hà - bà xã NSND Công Lý đăng tải tấm hình nam nghệ sĩ ngồi xe lăn được vợ đẩy đi chơi.

Trên trang cá nhân, Ngọc Hà - bà xã NSND Công Lý đăng tải tấm hình nam nghệ sĩ ngồi xe lăn được vợ đẩy đi chơi. Cô viết: "Đẩy chồng đi chơi mà làm quá không quý vị? Hớn hở cả vợ lẫn chồng không ạ?". Có thể thấy, thần sắc của nam nghệ sĩ tươi tắn và hào hứng.

Sức khoẻ đã ngày càng thiện hơn rất nhiều nhưng vì di chuyển thời gian dài nên anh vẫn phải phụ thuộc vào xe lăn để đảm bảo sức khoẻ. NSND Công Lý vẫn hàng ngày tích cực tập luyện dưới sự hướng dẫn của bác sĩ. 

Hình ảnh NSND Công Lý ngồi xe lăn khiến dân tình rưng rưng Ảnh 2
Sự cố té ngã tại nhà riêng, NSND Công Lý mất một thời gian dài để điều trị bệnh.

Khoảnh khắc trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Dưới bài viết, khán giả để lại nhiều lời động viên tới hai vợ chồng NSND Công Lý như:

- Vợ chồng chỉ khi cùng nhau trải qua sinh tử, thành bại, yếu khoẻ mới biết được tình cảm cả hai dành cho nhau lớn lao đến nhường nào. Thật sự trân trọng và yêu thương nhau mới có thể cùng nhau đi qua bão giông để thấy được cầu vồng hạnh phúc, của những tháng năm về sau.

- Emm chúc anh Lý nhanh khỏi bệnh để mọi người hâm mộ cả nước thấy được anh ở sân khấu kịch, trên ti vi. Chúc anh bình an và hạnh phúc.

- Chỉ mong vợ chồng  bạn vượt qua được tất cả những khó khăn, sóng gió để được mạnh khỏe bạn nhé!

- Mong chú nhanh bình phục, mạnh khỏe và sống hạnh phúc.

Hình ảnh NSND Công Lý ngồi xe lăn khiến dân tình rưng rưng Ảnh 3
Nam nghệ sĩ vừa có chuyến sang Nhật điều trị bệnh.

Trước tình cảm của khán giả, NSND Công Lý chia sẻ: "Qua sự việc này, Công Lý muốn gửi tới quý vị một lời cảm ơn từ tấm lòng, Công Lý đã vượt qua một cách vất vả! Không biết nói gì hơn, Công Lý muốn hồi phục thật nhanh để có thể sẵn sàng lại tiếp tục phục vụ quý vị khán giả những điều mong muốn nhiều hơn nữa".

Xem thêm clip:

Xen thêm: Bà xã NSND Công Lý chia sẻ giai đoạn chồng gặp biến cố, Lệ Quyên để lại lời nhắn nhủ đáng chú ý

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

Tin mới nhất