saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hình ảnh mới nhất của vợ nghệ sĩ Chí Tài khi hát thánh ca tại nhà thờ khiến khán giả không khỏi xót xa

Kiều Loan
Chia sẻ

Mới đây, hình ảnh nữ ca sĩ Phương Loan hát thánh ca trong nhà thờ khiến cộng đồng mạng không khỏi xúc động. Xuất hiện trong tà áo dài màu xanh nền nã song nữ ca sĩ không giấu được vẻ mặt buồn bã của mình sau biến cố ông xã đã qua đời.

Trong đoạn clip mới nhất ghi lại hình ảnh ca sĩ Phương Loan (hay còn được gọi là Bé Heo) đang hát một bài thánh ca trong nhà thờ. Diện tà áo dài xanh, gương mặt của vợ NS Chí Tài không giấu được vẻ buồn bã, đôi mắt còn sưng vì khóc nhiều khiến cư dân mạng thấy xót xa thay cho cô.

Hình ảnh mới nhất của Vợ NS Chí Tài khi hát thánh ca tại nhà thờ khiến khán giả không khỏi xót xa Ảnh 1
Ảnh chụp từ clip
Hình ảnh mới nhất của Vợ NS Chí Tài khi hát thánh ca tại nhà thờ khiến khán giả không khỏi xót xa Ảnh 2
Ảnh chụp từ clip
Hình ảnh mới nhất của Vợ NS Chí Tài khi hát thánh ca tại nhà thờ khiến khán giả không khỏi xót xa Ảnh 3
Ảnh chụp từ clip

Việc đi hát lễ trong nhà thờ là một trong những công việc giúp cho ca sĩ Phương Loan tăng thêm thu nhập cũng như giữ được niềm đam mê với âm nhạc. Sau một thời gian kể từ khi NS Chí Tài ra đi, đến nay ca sĩ Phương Loan mới quay trở lại công việc này.

Trong 20 năm qua nữ ca sĩ Phương Loan không theo đuổi con đường hát chuyên nghiệp tại các sân khấu mà chỉ hát ở nhà thờ. Tuy nhiên mới đây, cô đã trở lại trong chương trình Thúy Nga - Paris By Night và trình bày ca khúc Nếu Xuân Này Vắng Anh

Đây là một tiết mục đặc biệt mà nhà sản xuất nghe xong phải thốt lên rằng Bé Heo hát dễ thương và nghe buồn. Có lẽ sau biến cố mất chồng, nữ ca sĩ muốn tiếp bước thay cố NS Chí Tài để đem tiếng hát phục vụ niềm vui cho khán giả. 

Chia sẻ với Don Hồ, Phương Loan cho biết trong quá trình thu âm cô đã cố gắng không khóc để hoàn thành bài hát, tuy nhiên sau khi thu âm xong, vì quá xúc động nên nữ ca sĩ đã khóc suốt 1 tiếng đồng hồ mới lấy lại được bình tĩnh.

Trước những hình ảnh của nữ ca sĩ Phương Loan, khán giả càng thêm thương cho cô vì những mất mát mà cô đã trải qua. Hi vọng rằng qua một thời gian, vợ cố NS Chí Tài có thể dần nguôi ngoai với nỗi đau mất chồng và ổn định lại cuộc sống.

Chia sẻ

Bài viết

Kiều Loan

BÌNH LUẬN