Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hình ảnh Khai trương náo nhiệt của Cheering Beer & Wine - Club Beer hàng đầu Hà Thành

T.H
Chia sẻ

Khai trương Cheering Beer & Wine là một trong những sự kiện lớn dịp cuối năm của dân nightlife. Đây được xem như tụ điểm Club beer hàng đầu tại Hà Nội.

Lễ khai trương diễn ra đầy hào hứng và thành công ngoài mong đợi

Từ công tác chuẩn bị chu đáo, lễ Khai trương diễn ra trong sự mong chờ và thành công tốt đẹp. Trống lân chào mừng và màn múa lân đầy ấn tượng đã mang lại không khí vô cùng sôi nổi cho lễ khai trương.

Hình ảnh Khai trương náo nhiệt của Cheering Beer & Wine - Club Beer hàng đầu Hà Thành Ảnh 1

Backdrop chụp hình ấn tượng, dàn ca sĩ khách mời nổi tiếng, âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp,… Tất cả đã làm nên sự thành công ngoài mong đợi cho lễ khai trương Club Beer Cheering.

Hình ảnh Khai trương náo nhiệt của Cheering Beer & Wine - Club Beer hàng đầu Hà Thành Ảnh 2
Hình ảnh Khai trương náo nhiệt của Cheering Beer & Wine - Club Beer hàng đầu Hà Thành Ảnh 3

Với sự có mặt của chàng ca sĩ Vũ Duy Khánh, đêm Khai trương của Cheering đã diễn ra vô cùng sôi động. Bầu không khí của CHEERING BEER – Club beer số 1 Hà Nội hôm ấy không thể “nóng” hơn được nữa.

Hình ảnh Khai trương náo nhiệt của Cheering Beer & Wine - Club Beer hàng đầu Hà Thành Ảnh 4

Mọi ánh mắt, tiếng vỗ tay hò hét đều dồn về sân khấu khi chàng ca sĩ Tăng Phúc xuất hiện. Với visual cực đỉnh, phong thái trẻ trung năng động, đặc biệt là giọng hát vô cùng ấn tượng, mọi con tim có mặt tại bữa tiệc Khai trương CHEERING BEER hôm ấy dường như tan chảy.

Trong đêm mừng Khai trương CHEERING BEER, còn có những chương trình vui chơi, trúng thưởng và giao lưu cùng khách mời. Tuy nhiên, ấn tượng nhất phải kể đến màn khui champaign của các Nhà đầu tư, chúc mừng cho sự thành công của Cheering! 

Hình ảnh Khai trương náo nhiệt của Cheering Beer & Wine - Club Beer hàng đầu Hà Thành Ảnh 5

Vẫn sẽ còn nhiều chương trình hấp dẫn tại CHEERING BEER

Qua chuỗi sự kiện mừng Khai trương CHEERING BEER, dân nightlife chúng mình lại càng ngưỡng mộ hơn sự đầu tư chỉnh chu, tâm huyết và tình cảm mà CHEERING BEER mang đến cho khách hàng của mình. Tên gọi “Club beer số 1 Hà Nội” vô cùng xứng đáng dành cho CHEERING BEER.

Hình ảnh Khai trương náo nhiệt của Cheering Beer & Wine - Club Beer hàng đầu Hà Thành Ảnh 6

Bên cạnh đó, CHEERING BEER vẫn không ngừng cho ra mắt những chương trình đặc biệt trong mùa lễ hội cuối năm sắp đến. Các bạn hãy luôn theo dõi thông tin từ CHEERING BEER để nhận được thông tin sớm nhất nhé.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN