saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hình ảnh hiếm hoi của ái nữ nhà Công Vinh-Thủy Tiên: Cao gần bằng bố, ngày càng giống mẹ

Phương Vy
Chia sẻ

Con gái của Công Vinh-Thủy Tiên được nhận xét sở hữu đôi mắt giống hệt mẹ.

Công Vinh và Thủy Tiên đã đăng ký kết hôn vào năm 2011, tuy nhiên cho đến đầu năm 2015 cặp đôi mới quyết định tổ chức đám cưới. Trước khi hôn lễ diễn ra, năm 2012 Thủy Tiên đã hạ sinh con gái đầu lòng. Cho đến nay, cặp đôi đình đám luôn ra sức che chắn và bảo vệ ái nữ đầu lòng trước sự săn đón và quan tâm từ giới truyền thông và khán giả.

Mới đây trên trang cá nhân, Công Vinh đã đăng tải hình ảnh mới nhất bên con gái. Điều khiến dân tình ngay lập tức chú ý chính là bé Gạo tuy mới 9 tuổi nhưng đã cao gần bằng bố. Anh hào hứng chia sẻ: "Con nhà tông... không giống lông cũng giống cánh. Cái nết chơi thể thao thì “khó mấy cũng phải làm bằng được thì thôi".

Con gái nhà Công Vinh-Thủy Tiên sở hữu chiều cao "khủng"
Cặp chân dài miên man đáng ngưỡng mộ của bé Gạo
Sự thành thục của cô bé đối với bộ môn golf làm cho nhiều người trầm trồ

Việc Công Vinh chủ động khoe con gái trên trang cá nhân khiến cư dân mạng vô cùng bất ngờ, vì từ trước đến nay diện mạo của ái nữ nhà cựu tiền đạo luôn bí ẩn. Mặc dù nhóc tỳ đeo khẩu trang nhưng dân tình đã nhận ra bé Gạo có nhiều điểm giống với mẹ, thậm chí một số người nhìn thoáng qua cứ ngỡ là Thủy Tiên.

Về chiều cao của con gái, anh cho biết cô bé đang lo lắng sẽ cao thêm: "Bạn mới 9 tuổi và đang lo lắng vì tự nghĩ rằng sau này lớn lên con có thể sẽ cao đụng nóc nhà mất". Ở dưới phần bình luận, dân tình đều nức nở khen ngợi vóc dáng của nhóc tỳ.

- Giống mẹ quá nhìn lại nghĩ Thuỷ Tiên cắt tóc ngắn cơ

- Tuyệt vời chúc Gạo thành công như bố Vinh mẹ Tiên

- Nhìn đôi mắt khả năng giống mẹ 80% rồi

- Bé Gạo cưng quá

Xem thêm: Park Shin Hye hạ sinh con đầu lòng sau 4 tháng kết hôn

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN