Sao & Đời Sống

Hình ảnh hiếm có khó tìm của thủ môn Đặng Văn Lâm: Ăn vận giản dị, đi dép lê, 'cưỡi' xe máy

Minh Ngọc
Chia sẻ

Những hình ảnh mới nhất của thủ môn Đặng Văn Lâm mới đây đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Nhắc đến những tuyển thủ Việt Nam thi đấu nổi bật nhất trong vài năm trở lại đây không thể không nhắc đến thủ thành Đặng Văn Lâm. Không chỉ gây tiếng vang trong nước, anh còn tạo ấn tượng khi thi đấu nổi bật ở Nhật Bản.

Mới đây nhất, Đặng Văn Lâm đã về nước tập trung cùng Đội tuyển Việt Nam, từ đó thi đấu ấn tượng trong trận thắng 2 - 0 của Đội tuyển Việt Nam trước Đội tuyển Afghanistan.

Đặng Văn Lâm là một trong những cầu thủ nổi bật của Đội tuyển Việt Nam.

Hậu màn trình diễn ấn tượng trong màu áo đội tuyển quốc gia, Đặng Văn Lâm không về Nhật Bản ngay lập tức mà nán lại TP HCM ít hôm để thăm quê nhà, đồng thời dành thời gian cho bạn gái Yến Xuân.

Trong những hình ảnh mới đây nhất được cư dân mạng lan truyền trên mạng xã hội, Đặng Văn Lâm đã khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện đầy giản dị. Theo đó netizen đã bắt gặp hình ảnh người hùng của Đội tuyển Việt Nam ăn vận giản dị, quần ngắn, áo thun, đi dép lê và cưỡi xe máy.

Hình ảnh Lâm Tây ăn vận giản dị.

Không chỉ “nhập gia tuỳ tục”, Lâm Tây còn bị bắt gặp đang đổ xăng ở một cây xăng trên địa bàn TP HCM, trông cực gần gũi và thân thiện. Có thể thấy dù là một ngôi sao bóng đá, sở hữu lượng fan girl hùng hậu, thế nhưng Đặng Văn Lâm vẫn giữ phong thái giản dị, không quá sang trọng mà thay vào đó dành thời gian cho sự nghiệp bóng đá.

Nam tuyển thủ chọn cách vi vu TP HCM bằng xe máy.

Bên dưới hình ảnh Đặng Văn Lâm bị bắt gặp cưỡi xe máy ở TP HCM, nhiều dân mạng cũng đã để lại những bình luận khen ngợi sự gần gũi và thân thiện của thủ môn quốc dân.

- “Nhìn Đặng Văn Lâm trông giản dị làm sao đấy”.

- “Gần gũi và thân thiện quá, không ngờ đây là hình ảnh của một ngôi sao bóng đá cơ”.

- “Trông hiền và gần gũi quá, hy vọng Đặng Văn Lâm sẽ bay xa hơn nữa ở nước ngoài, làm rạng danh bóng đá Việt Nam”.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin mới nhất