saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Những hình ảnh đầu tiên về đám hỏi của thiếu gia Phan Thành và Primmy Trương bất ngờ được lên sóng

Ngọc Ngân
Chia sẻ

Thông tin đám hỏi giữa thiếu gia Phan Thành và cô nàng Primmy Trương bất ngờ được hé lộ gần đây, cả hai cũng chẳng chờ đợi lâu mà tung luôn ảnh đám hỏi.

Mới ngày hôm qua, dân tình được một phen hoang mang khi tình cũ của Midu - thiếu gia Phan Thành bí mật tổ chức đám hỏi. Nữ chính lần này chính là Primmy Trương - một tiểu thư, người mẫu với nhan sắc lung linh. 

 (nguồn ảnh: Linh Lê Chí)
 (nguồn ảnh: Linh Lê Chí)

Sau một ngày dài với nhiều tin đồn thì chiều nay, ảnh đám hỏi cũng được nhiếp ảnh gia của cặp đôi hé lộ. Cô dâu Primmy Trương vận một bộ áo dài hồng nhạt nền nã bên cạnh chú rể Phan Thành diện vest bảnh bao, khôi ngô.

 (nguồn ảnh: Linh Lê Chí)

 

 (nguồn ảnh: Linh Lê Chí)

Trước tin đồn tổ chức đám hỏi, chú rể chỉ đăng duy nhất một tấm ảnh chiếc nhẫn kim cương. Về phần Primmy Trương cũng không hé lộ chi tiết gì. 

Được biết cả hai đã yêu nhau từ năm 2017, đến năm 2019 thì chia tay và bất ngờ quay lại rồi tổ chức đám hỏi vào năm nay. Thông tin này thật khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng vì hai người suốt thời gian vẫn không có động tĩnh gì. 

Chiếc nhẫn được Phan Thành đăng tải
Hình ảnh được chia sẻ trên instagram của cô dâu trước ngày đám hỏi

Ngoài vẻ ngoài xinh đẹp, cô dâu Primmy Trương cũng là một người có học thức khi tốt nghiệp ngành Thương mại tại trường ĐH Quốc tế RMIT Việt Nam. Cô cũng từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc và có nhiều giải thưởng. Cô cũng thuộc dạng "trâm anh thế phiệt" nên có thể nói cả hai hoàn toàn "môn đăng hộ đối" khi về với nhau. 

Cậu em trai Phan Hoàng cũng đăng hình váy áo chỉnh tề giữa tin đồn đám hỏi anh trai
Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngân

BÌNH LUẬN