Sao & Đời Sống

Hình ảnh Shark Hưng 13 năm trước: Thần thái vẫn ngời ngời!

Khải Anh
Chia sẻ

Hình ảnh 13 năm trước của Shark Hưng đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Là một trong những doanh nhân thành đạt, cuộc sống của Shark Hưng đã nhận được đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng. Mới đây, nhân dịp kỷ niệm thành lập công ty, anh đã chia sẻ hình ảnh của mình cách đây 13 năm. 

Trong ảnh, ông xã của Á hậu Thu Trang vẫn có khí chất ngời ngời, diện mạo trẻ trung cùng nụ cười tươi tắn. Anh chú thích: "19 năm thành lập, 13 năm tụ nghĩa, C. đã tăng trưởng mấy ngàn lần, thế mà mình vẫn chẳng già đi được bao nhiêu".

Hình ảnh Shark Hưng 13 năm trước: Thần thái vẫn ngời ngời! Ảnh 1
Shark Hưng hiện tại và thời trẻ

Có thể thấy, dù 13 năm trôi qua nhưng phong độ của Shark Hưng vẫn không hề thay đổi.

Ngay khi hình ảnh này "lên sóng", dân tình đã ùa vào để lại những bình luận khen ngợi ngoại hình của Shark Hưng. Cũng chính vì thế, dù chênh lệch tới 16 tuổi với Á hậu Nguyễn Thu Trang nhưng hai người cũng trông rất xứng đôi. 

Bên cạnh sự nghiệp thăng tiến, cuộc sống gia đình của Shark Hưng cũng khá êm ấm, hạnh phúc. Sau giờ làm, anh thường lăn xả vào bếp để nấu những món ngon cho bà xã.

Hình ảnh Shark Hưng 13 năm trước: Thần thái vẫn ngời ngời! Ảnh 2
Hình ảnh Shark Hưng 13 năm trước: Thần thái vẫn ngời ngời! Ảnh 3

Sống chung dưới một mái nhà, Shark Hưng vẫn luôn dành nhiều lời ngọt ngào, tình cảm dành cho vợ. 

"Anh muốn nói với em là cuộc sống trước mắt sẽ có rất nhiều thử thách cho hôn nhân của chúng ta. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, lời hứa của anh là sẽ luôn luôn đồng hành và bên cạnh em. Anh mong rằng chúng ta sẽ cùng nhau hun đúc cho cuộc hôn nhân bền vững và hạnh phúc như ngày hôm nay", Shark Hưng từng chia sẻ với vợ.

Trước đó, anh từng bật mí về bí quyết hôn nhân của mình: "Khi về chung một nhà, chúng tôi đưa ra một thỏa thuận rất đặc biệt, đó là: "Thứ nhất, không bao giờ xa nhau quá 21 ngày. Vì theo thống kê thì 21 ngày là khoảng thời gian người ta thay đổi thói quen. Đó là điều mà chúng tôi sẽ cố gắng thực hiện. Thứ hai là thực hiện được 4 cái Đồng: Đồng sàng (cùng giường), Đồng tâm (tình yêu, suy nghĩ nhất quán và có điểm chung), Đồng chí (có mục tiêu, ý chí thống nhất) và cuối cùng là Đồng đội (mọi lúc đều phải bênh vực, bảo vệ nhau)".

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin mới nhất