saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hiệu quả với sức khỏe không ngờ từ ghế massage Master Drive AI của thương hiệu Ogawa

T.H
Chia sẻ

Ogawa là một thương hiệu cung cấp các sản phẩm về sức khỏe lớn nhất tại Châu Á đến từ Malaysia. Sản phẩm gây ấn tượng nhất của thương hiệu này là dòng sản phẩm ghế massage Master Drive AI với ứng dụng công nghệ AI tiên tiến.

Sản phẩm ưu việt này đang được nhập khẩu và phân phối bởi công ty Ogawa Việt Nam và là sản phẩm duy nhất trên thị trường Việt Nam hiện tại có áp dụng công nghệ AI.

Bên cạnh các tính năng hiện đại nhất và phổ biến trên thị trường cho dòng ghế massage cao cấp, Master Drive AI của thương hiệu Ogawa còn mang trên mình các tính năng hiện đại để đảm bảo tối ưu việc mang lại sức khỏe cho người sử dụng.

Dòng ghế massage cao cấp Master Drive AI của thương hiệu Ogawa

Dòng ghế thông minh

Master Drive AI là dòng ghế có thể nhận biết độ mệt mỏi trước khi sử dụng của người dùng đến từ bộ cảm biến quang học áp dụng công nghệ PPG (Đo nồng độ oxy trong máu) và GSR (Đo nhịp tim) và cảm ứng giọng với hơn 24 khẩu lệnh khác nhau. Điều nay, giúp cho dòng ghế áp dụng các chế độ massage phù hợp nhất cho chính người dùng.

Bộ theo dõi sức khỏe và bộ vi xử lý M.5 phân tích các chỉ số cơ thể trong thời gian thực để Master Drive AI có thể tạo ra trải nghiệm thư giãn tốt nhất cho cơ thể và tâm trí của bạn.

Các lợi ích về sức khỏe chuyên sâu

Điều đặc biệt làm nên sự khác biệt cho dòng ghế so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường là lợi ích sức khỏe mà dòng ghế này mang lại là:

* Giảm đau các nhóm cơ bị tổn thương: lợi ích này được mang lại khi AI mà dòng ghế đang sở hữu có thể nhận biết trước về mức độ mệt mỏi và các vị trí mà nhóm cơ đang bị thương tổn.

Các chỉ số sức khỏe cá nhân được thực hiện thông qua thiết bị theo dõi cầm tay tích hợp có thể được xem trên Máy tính bảng Samsung đi kèm với Master Drive AI.

* Giảm tối đa các cơn đau đầu: lý giải cho các cơn đau thường đến từ việc bị căng cơ và dẫn đến tắc nghẽn mạch máu lên não. Việc định vị các vị trí nhóm cơ của dòng ghế này cũng mang đến lợi ích không ngờ đến cho việc giảm thiểu các cơn đau đầu.

Động cơ không chổi than nhanh hơn, êm hơn và hiệu quả hơn là yếu tố chính chịu trách nhiệm cung cấp năng lượng cho các con lăn của Master Drive AI.

* Phục hồi nhanh chóng sau vận động mạnh: Khi hoạt động mạnh cơ bắp sẽ sản sinh ra axit lactic. Và tác dụng phụ của quá trình này góp phần làm cho cơ bị mỏi và đau nhức. Các tác động sâu vào nhóm cơ từ con lăn trong ghế sẽ giúp ức chế cơn đau và phục hồi nhanh chóng.

Các con lăn massage được cấu tạo bằng lõi sứ, độ dày silicone 2mm, tạo cảm giác massage như người thật

* Giảm stress và cải thiện chức năng của hệ miễn dịch: Với chế độ không trọng lực Recline và hơn 60 túi khí ôm trọn cơ thể, dòng ghế này sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, cân bằng hệ thống thần kinh và giúp hệ miễn dịch của bạn hoạt động hiệu quả hơn.

Ngoại trừ các lợi ích trên, dòng ghế Master Drive AI còn mang trên mình một thiết kế sang trọng, và chắc chắn sẽ là một trong các điểm nhấn nổi bật cho ngôi nhà của bạn.

Trong tháng 4, OGAWA Việt Nam đang áp dụng rất nhiều các chương trình khuyến mại và hấp dẫn, bạn có thể ghé thăm trang web tại đây (https://ogawaworld.vn) hoặc gọi ngay 0888.666.065 để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin liên quan

BÌNH LUẬN