Sao & Đời Sống

Diễn viên Hiếu Hiền nghẹn ngào nhớ mẹ - cố NSƯT Kim Ngọc, nhiều nghệ sĩ Việt không kìm được cảm xúc

Dung Nguyễn
Chia sẻ

Diễn viên Hiếu Hiền gây xúc động khi chia sẻ bài thơ bày tỏ niềm thương nhớ đến người mẹ đã mất trên trang cá nhân.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hiếu Hiền gây xúc động khi chia sẻ bài thơ bày tỏ niềm thương nhớ đến người mẹ đã mất của mình là cố NSƯT Kim Ngọc. 

Cụ thể, anh nghẹn ngào viết: "Bỗng dưng thao thức canh thâu. Bỗng dưng nhớ mẹ lòng con âu sầu. Bỗng dưng nước mắt con rơi. Bỗng dưng nhớ đến chuỗi ngày đã qua. Bỗng dưng con thấy xót xa. Bỗng dưng thương mẹ tảo tần nuôi con..."

Vì nhớ mẹ khôn nguôi, Hiếu Hiền bật khóc giữa đêm, tự dằn vặt bản thân vì vẫn chưa làm tròn bổ phận làm con.

Chỉ sau ít phút đăng tải, bài viết của Hiếu Hiền đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cư dân mạng. Dưới bài viết, nhiều nghệ sĩ Việt như: Quyền Linh, Tiến Luật, Tăng Thanh Hà, Ốc Thanh Vân... đã không kìm nén được cảm xúc, bày tỏ niềm thương tiếc đến cố NSƯT Kim Ngọc.

Ca sĩ Akira Phan viết: “Mẹ anh sẽ rất hạnh phúc khi có được người con hiếu thảo như anh. Nhưng sẽ hạnh phúc hơn nếu thấy anh luôn vui vẻ hạnh phúc và thành công. Vì vậy hãy cứ nhớ mẹ và càng vui vẻ hơn để mẹ anh được an lòng nha anh ruột". 

Bên cạnh đó, đông đảo cư dân mạng cũng không quên gửi lời động viên, an ủi đến Hiếu Hiền. 

Cố NSƯT Kim Ngọc là nghệ sĩ hài, cải lương nhận được nhiều sự yêu mến, kính trọng của khán giả. Với lối diễn duyên dáng và hài hước, cố NSƯT Kim Ngọc được mệnh danh là “nữ quái kiệt”.

Những vai diễn gắn liền với tên tuổi cố NSƯT Kim Ngọc có thể kể đến như: Chu Chỉ Nhược (Cô gái Đồ Long), Mai Đình (Hàn Mặc Tử), Tiểu Đồng (Trăng thề vườn Thúy), Kim Liên (Kiều Nguyệt Nga), Hiệu úy Kỳ Hoa (Thái hậu Dương Vân Nga), cô Tư Điểu (Tình mẫu tử), Sen (Đoạn tuyệt),...

Bên cạnh tài năng, tính cách thẳng thắn của cố NSƯT Kim Ngọc cũng khiến nhiều thế hệ nghệ sĩ sau này kính trọng.

Hiếu Hiền là con trai út của cố nghệ sĩ Kim Ngọc và nghệ sĩ Đức Lang.
Chia sẻ

Bài viết

Dung Nguyễn

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất