Sao & Đời Sống

Hiếu Hiền đáp trả 'cực gắt' khi bị vu khống mắng chửi nữ CEO Đại Nam

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Trên trang cá nhân, diễn viên Hiếu Hiền bức xúc vì bị xuyên tạc 'đá đểu' nữ CEO Đại Nam.

Tối 12/7, diễn viên Hiếu Hiền có bài đăng bức xúc trên trang cá nhân vì vô cớ bị vu khống mắng chửi nữ CEO Đại Nam. Theo đó, anh chụp lại màn hình nội dung xuyên tạc kèm dòng trạng thái:

"Nói nghe nè, cái em nào thất đức đã viết bài vu khống xuyên tạc này. Nếu dịch làm cả gia đình của em nghèo đói quá hay thiếu thốn quá thì cứ việc chạy qua nhà anh, cứ bấm chuông anh sẽ ra tận nơi cung kính tặng em mớ gạo mớ muối cùng vài nén nhang trầm hương thơm lắm.

Tánh anh ngộ lắm nha em, anh không biết đá xéo hay đá đểu gì đâu mà anh hay đá thẳng vô trong bản mặt lắm dù chân anh ngắn lắm em. Hãy quân tử đi em đừng trốn chui nhủi như gián chuột thì suốt đời không ngóc đầu lên nổi đâu, mà bản thân em đã ngóc đầu không nổi thì đời con cháu của em sẽ như thế nào?"

Diễn viên Hiếu Hiền nhiều lần lên tiếng vì bị vu khống xuyên tạc những thông tin không đúng về mình.

Dưới bài đăng, bạn bè của nam diễn viên tỏ ra bức xúc trước thông tin này. Trước đó, Hiếu Hiền từng có bài đăng lên tiếng vì bị vu khống có mặt trong "nhóm chat nghệ sĩ" nhằm hạ bệ một nữ doanh nhân nổi tiếng.

Câu chuyện người nổi tiếng vô cớ bị "nhắc tên" trong những bài viết vu khống xuất hiện nhan nhản trên mạng xã hội. Hiện tượng "câu like, câu view" là vấn nạn đang tồn tại và cần sớm có biện pháp mạnh ngăn chặn.

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất