Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Diễn viên Hiệp Gà khiến netizen xôn xao khi chia sẻ hình ảnh nữ streamer nổi tiếng

Minh Ngọc
Chia sẻ

Động thái của nam diễn viên khiến cả 'cõi mạng' không khỏi xôn xao.

Mới đây, Hiệp Gà đã chia sẻ hình ảnh trên trang Facebook cá nhân thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Theo đó nam diễn viên chia sẻ khoảnh khắc để lộ điểm nhạy cảm của một nữ streamer nổi tiếng thời gian gần đây. 

Ngoài ra Hiệp Gà cũng chia sẻ kèm theo dòng chú thích đầy ẩn ý: "Chị quá đẳng cấp, em hâm mộ chị". Trước đó không lâu, Hiệp Gà, cũng gây "dậy sóng" khi đăng tải hình ảnh chân dung nữ streamer này kèm theo từ ngữ có phần gay gắt. 

Hiện bài đăng này đã biến mất khỏi trang cá nhân của Hiệp Gà. Tuy nhiên động thái kể trên của nam diễn viên vẫn đang nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng.

Hiệp Gà là một "cây hài đất Bắc" nổi tiếng cùng thời với Xuân Bắc, Tự Long. Nam diễn viên từng xuất hiện trong nhiều tiểu phẩm hài của Gặp Nhau Cuối Tuần, Gala Cười,... 

Tuy có tài diễn xuất nhưng những thị phi về đời tư khiến nam danh hài gần như biến mất khỏi làng giải trí một thời gian. Mặc dù vậy, Hiệp Gà cũng đang từng bước quay lại với nghề diễn bằng việc tham gia một số dự án phim hài chiếu mạng.

Ngoài những thị phi từng mắc phải, nhắc đến Hiệp Gà, khán giả còn nhớ đến những cuộc hôn nhân ồn ào của nam danh hài. Từ năm 2003 đến năm 2019, Hiệp Gà trải qua 3 lần đổ vỡ hôn nhân, trong đó, cuộc hôn nhân thứ 3 của anh vướng phải những lùm xùm. Sau khi ly hôn lần 3, nam diễn viên cũng ít chia sẻ chuyện tình cảm riêng tư trước công chúng.

Hiện tại ở độ tuổi U50, Hiệp Gà đang là ông bố đơn thân nuôi 2 con nhỏ. Cô con gái lớn của nam diễn viên đã 17 tuổi, trở thành một thiếu nữ xinh xắn. Nam diễn viên hài từng chia sẻ khi đã đến ngưỡng tuổi nhất định, anh sẽ không vồn vã chuyện tình cảm mà chỉ muốn sống an yên bên các con.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN