Sao & Đời Sống

Hiện tượng mạng Soytiet ra mắt bạn gái trên trang cá nhân khiến người hâm mộ bất ngờ

Kim Nhung - CTV
Chia sẻ

Cuối cùng, hiện tượng mạng 32 tuổi Soytiet đã tìm được bến đỗ bình yên cho mình rồi.

Năm 2020 có lẽ là năm đáng nhớ của nhiều gương mặt mạng xã hội khi họ bắt ngờ nổi tiếng cho sau một đoạn clip ngắn. Trong số đó có Soytiet (tên thật là Sô Y Tiết, sinh năm 1988), hiện tượng nổi lên bất ngờ với bài ca tập đếm số bằng tiếng Anh. Có thể nói anh chàng là hiện tượng mạng được quan tâm nhất nhì trong thời gian gần đây. 

Không chỉ dân mạng trong nước mà cả nghệ sĩ Việt Nam và nghệ sĩ quốc tế đều biết đến hiện tượng này. Anh chàng còn được nhiều ngôi sao đình đám trên thế giới như Snoop Dogg, Chris Brown, Justin Bieber,… nhiệt tình "lăng-xê". Chính vì vậy mà chàng trai này cũng sở hữu lượng fan quốc tế khổng lồ.

Anh chàng rất yêu thích ca hát

Trên trang cá nhân của mình, lần đầu tiên anh tiết lộ việc mình có bạn gái và không ngần ngại công khai khuôn mặt người yêu. Sự tò mò của bao nhiêu người hâm mộ cuối cùng đã được anh chàng giải đáp. 

Bức ảnh Soytiet đăng tải trên Instagram

Soytiet đã đăng một bức ảnh chụp cùng gia đình và bạn gái với dòng mô tả: "We are poor but we try. We love each other and we overcome it all. She will be an important part of this journey" (Tạm dịch: Chúng tôi nghèo nhưng chúng tôi cố gắng. Chúng tôi yêu nhau và sẽ vượt qua mọi khó khăn. Cô ấy sẽ trở thành một phần quan trọng trong cuộc hành trình này). Nhiều người hâm mộ đã để lại lời chúc mừng anh chàng và mong cặp đôi sẽ sớm có tin vui. 

Trang YouTube của Soytiet đã đạt được nút bạc 

Trước đây, Soytiet cũng đã từng bật mí về việc mình có bạn gái. Anh chàng cho biết cô ấy biết và thấu hiểu hoàn cảnh gia đình của anh. Cả hai sẽ cùng nhau cố gắng. Soytiet hi vọng mình sẽ mau chóng kiếm được nhiều tiền để giúp đỡ gia đình, chữa bệnh cho bản thân. 

Chàng trai hiện tại vẫn làm công việc chăn bò và đăng tải những clip ca hát trên mạng xã hội

Mơ ước nhỏ nhoi của chàng trai là hi vọng sẽ sớm có tiền để tổ chức một đám cưới nhỏ. Anh muốn ngắm nhìn vợ tương lai khoác lên mình chiếc váy cô dâu đẹp nhất. Và hơn nữa, anh mong mình có đủ khả năng để kiếm tiền, lo cho cuộc sống của vợ con mình sau này. 

Chia sẻ

Bài viết

Kim Nhung - CTV

Tin mới nhất