saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hiện tượng mạng Lệ Rơi sau 7 năm nổi tiếng: Rời bỏ sự hào nhoáng trở về cuộc sống ao vườn

Khải Anh
Chia sẻ

Có lẽ sau những ồn ào, thị phi, vấp ngã, hiện tượng mạng Lệ Rơi muốn chọn cho mình cuộc sống yên bình tại quê nhà.

Vào năm 2014, Lệ Rơi là một hiện tượng mạng đình đám thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhờ những video hát "dở bất chấp", anh đã khiến nhiều người thích thú. Chính vì sự vô tư, hồn nhiên đó mà nhiều người đã lan truyền video của anh trên khắp các diễn đàn, trang mạng xã hội.

Lệ Rơi nổi lên như một hiện tượng mạng từ đó. Sau khi có danh tiếng, anh bắt đầu "chinh chiến" ở những game show nhưng không nhận được nhiều thành công như mong đợi. Có thời gian, anh "tấn công" vào showbiz, xuất hiện ở nhiều hội chợ, sân khấu hay clip quảng cáo... Thậm chí, hiện tượng mạng sinh năm 1987 này không ngần ngại phẫu thuật thẩm mỹ để bước chân vào thế giới showbiz.

Tuy nhiên, giọng hát lệch tông khó nghe, sự vô tư của Lệ Rơi đã không còn khiến cư dân mạng chú ý và hứng thú. Sau đó, anh đã có thời gian dài ở ẩn tại quê nhà. Chính Lệ Rơi cũng từng thừa nhận anh không hợp vơi showbiz, dù trước đó những video của anh đã thu hút hàng triệu lượt xem.

Năm 2019, người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi thấy Lệ Rơi làm công nhân tại cơ sở sản xuất túi nilon. Hình ảnh Lệ Rơi trong bộ đồng phục trắng, anh khá chăm chú lắng nghe, ghi chép thông tin khiến nhiều người bất ngờ.

Trải qua 7 năm kể từ khi nổi lên như một hiện tượng, Lệ Rơi giờ đây có cuộc sống khá bình yên tại quê nhà. Anh vui thú vườn tược, trồng ổi và có công việc ổn định tại một công ty ở tỉnh Hải Dương. Trên trang cá nhân, Lệ Rơi thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc bình dị, đời thường khác xa hình ảnh chàng trai từng muốn "tấn công" vào showbiz đầy hào nhoáng.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN