saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hiện tượng mạng 'công chúa Thủy Tề' tái xuất, dân tình được dịp xôn xao

Khải Anh
Chia sẻ

Hiện tượng mạng Tùng Sơn đình đám một thời đã chính thức quay trở lại. Tuy nhiên, chiêu trò 'làm lố' trên mạng xã hội của anh chàng lại không được nhiều người đón nhận.

Năm 2016, Tùng Sơn từng là "hiện tượng mạng" đình đám được nhiều người biết đến qua cái tên "công chúa thủy tề". Anh thường xuyên đăng tải các video giả gái, làm lố, nhảy múa... để thu hút sự chú ý của mọi người. 

Được biết, Tùng Sơn tên thật là Sơn Chanh Ny, sinh năm 1995, quê ở Trà Vinh, mang trong mình hai dòng máu Việt Nam - Campuchia. Có thời gian, Tùng Sơn khá "đắt show" khi thường xuyên được mời vào sự kiện hội chợ, hát đám cưới... Tuy nhiên, sau thời gian "làm lố", anh chàng dần tuột dốc về mặt tên tuổi. Cái tên Tùng Sơn cũng không còn nhận được nhiều sự quan tâm nữa.

Mới đây, dân tình đã được dịp xôn xao trước sự xuất hiện của "công chúa thủy tề" trên nền tảng TikTok. Theo đó, anh chàng tiếp tục làm những video giả gái, trò chuyện để chọc cười người xem nhưng không còn thu hút được đông đảo sự quan tâm như trước kia.

Hiện tại, kênh TikTok của Tùng Sơn chỉ có vỏn vẹn hơn 6000 người theo dõi, các video của Tùng Sơn chỉ thu hút vài trăm lượt "tim". Đây là một con số khá khiêm tốn so với các hiện tượng mạng đình đám khác. 

Đáng chú ý, ngoại hình Tùng Sơn có sự khác biệt rõ rệt so với trước kia. Trước đó, chàng trai sinh năm 1995 này từng can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ để "trùng tu nhan sắc". Tuy nhiên, gương mặt của anh vẫn bị cho là hơi "sai sai", không được tự nhiên, nhiều đường nét còn khá "cứng".  Thỉnh thoảng, Tùng Sơn cũng hay tham gia vào hoạt động thiện nguyện tại quê nhà. 

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN