Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hiền Thục muốn cho con tiền bơm môi và phản ứng bất ngờ của con gái

An An
Chia sẻ

Phản ứng của con gái Gia Bảo khiến Hiền Thục phải 'câm lặng'.

Mới đây, Hiền Thục chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh con gái Gia Bảo khi đi uống cafe cùng mẹ và hài hước kể chuyện khuyến khích con đi bơm môi. Nữ ca sĩ cho hay, vì thấy môi trên của Gia Bảo khá mỏng nên cô bảo con: "Nị ơi, Mẹ cho tiền con đi bơm môi nhé".

Đáng nói, nghe xong lời đề nghị của mẹ, Gia Bảo chỉ im lặng "liếc" mẹ một cái. Phản ứng của con gái khiến Hiền Thục không còn "dám" đề nghị con đi bơm môi nữa. 

Hiền Thục muốn cho con tiền bơm môi và phản ứng bất ngờ của con gái Ảnh 1
Hiền Thục muốn cho con tiền bơm môi và phản ứng bất ngờ của con gái Ảnh 2
Hiền Thục muốn con gái Gia Bảo đi bơm môi vì phần môi trên khá "lép".

Các fan của nữ ca sĩ hài hước bình luận: "Đẹp tự nhiên rồi mà mẹ này", "Mẹ Thục kỳ quá", "Cũng hên là cháu nó chưa cọc lên nha!", "Môi xinh thế này mẹ còn kêu bơm thì không liếc sao được hả mẹ", "Mẹ body shaming. Mình thấy đẹp mà"...

Con gái Hiền Thục tên đầy đủ là Nguyễn Hiền Gia Bảo, cô thường gọi thân mật là Tí Nị. Gia Bảo là con gái đầu lòng của nữ ca sĩ với mối tình đầu - nhạc sĩ Tuấn Thăng. Sau cuộc tình đổ vỡ, Hiền Thục một mình nuôi con gái, cô làm mẹ đơn thân suốt 20 năm qua. 

Khi Gia Bảo còn nhỏ, nữ ca sĩ thường hay dẫn con theo đi diễn. Một khoảng thời gian dài sau, cô giấu hình ảnh con để Gia Bảo có cuộc sống bình yên, không bị soi mói quá nhiều.

Hiền Thục muốn cho con tiền bơm môi và phản ứng bất ngờ của con gái Ảnh 3
Hiền Thục muốn cho con tiền bơm môi và phản ứng bất ngờ của con gái Ảnh 4
Hiền Thục muốn cho con tiền bơm môi và phản ứng bất ngờ của con gái Ảnh 5
Con gái Hiền Thục xinh xắn, trưởng thành ở tuổi 20.

Hiện tại, khi con đã đủ trưởng thành, nữ ca sĩ cởi mở chia sẻ về cuộc sống của 2 mẹ con. Hiền Thục giữ tính cách trẻ trung nên rất gần gũi với con gái, coi con như một người bạn thân. Cả hai thường xuyên trò chuyện, tâm sự mọi vui buồn trong cuộc sống.

Hiện Gia Bảo theo học ngành Quản trị sự kiện tại Việt Nam. Ở tuổi 20, Gia Bảo được mẹ khen cá tính, độc lập và biết theo đuổi ước mơ của mình. Con gái nữ ca sĩ từng giảm 25 kg trong 8 tháng để sở hữu vóc dáng gọn gàng, thon thả hơn ở tuổi 20.

Xem thêm clip :Erik "song kiếm hợp bích" cùng Phương Mỹ Chi, team Hiền Thục ngày nào

Chia sẻ

Bài viết

An An

BÌNH LUẬN