Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hiền Hồ 'ở ẩn' nhưng vẫn xuất hiện nhiều Hiền Hồ khác trên mạng xã hội

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Nữ ca sĩ hiện vẫn im lặng khóa các tài khỏan mạng xã hội, nhưng vẫn có nhiều tài khỏan giả mạo, thậm chí thu về rất nhiều lượt tương tác.

Nghi vấn tình ái của Hiền Hồ và anh họ “nương tựa” đang chiếm sóng mạng xã hội nhiều ngày qua. Loạt hình ảnh đáng xấu hổ được cho là của nữ ca sĩ 25 tuổi cùng “anh họ” ngày ngày được cư dân mạng chuyền tay. 

Những tấm ảnh hot nhất những ngày gần đây của Hiền Hồ và anh họ

Vụ việc này khiến giọng ca gốc Buôn Ma Thuột nhận về vô số chỉ trích cũng như những lời kêu gọi tẩy chay từ khán giả. Trước cơn bão chỉ trích của công chúng, “nữ ca sĩ gen Z” đã hoàn toàn giữ im lặng cũng như khóa tất cả các tài khoản mạng xã hội từ Facebook đến Instagram. Ngay cả ở YouTube nữ ca sĩ cũng khóa chức năng bình luận.

Khán giả không còn được bình luận ở các MV của nữ ca sĩ 

Tuy nhiên, những ngày vừa qua trên các nền tảng mạng xã hội lại bất ngờ xuất hiện các tài khoản lấy tên nữ ca sĩ. Chưa rõ là thật giả thế nào, nhưng cũng có khá nhiều khán giả vì tò mò đã bấm theo dõi các tài khoản này.  

Kêu gọi mọi người theo dõi tài khoản mới vì mất nikc cũ

Cá biệt, trên nền tảng Instagram còn có tài khoản lấy ID là tên kèm theo ngày sinh của Hiền Hồ. Tài khoản này còn tự nhận mình chính là giọng ca “Cần xa” và kêu gọi mọi người theo dõi tài khỏan này với lý do bị mất nick cũ. Thậm chí, ID này còn đăng rất nhiều hình ảnh của nữ ca sĩ để tạo niềm tin. Đặc biệt “hienho_2620” còn mở phần Q&A để giao lưu và rất thoải mái trả lời các câu hỏi.

Rất nhiều người có lẽ vì tò mò về tình hình hiện tại của nữ ca sĩ đã không ngần ngại follow và đặt câu hỏi. Tài khỏan này còn cho biết sau khi lấy lại được tài khoản cũ sẽ không sử dụng ID: hienho_2620 nữa mà sẽ giao cho quản lý.

Tài khoản này còn mở cả Q&A

Có lẽ vì quá tò mò về “lùm xùm” lần này nên nhiều khán giả đã để bản thân bị câu kéo bởi những tài khoản giả mạo. Tuy nhiên, những điều này có thể bị mang đi sử dụng với mục đích xấu nên khán giả cần cẩn trọng hơn.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN