Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hết đăng đàn buông bỏ, tình cũ Hoà Minzy tiếp tục hát hò đầy ẩn ý: 'Vì anh thương em hơn em thương anh…'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Tình cũ Hoà Minzy - thiếu gia Minh Hải tiếp tục có động thái đầy ẩn ý trên trang cá nhân khiến fan khán giả thắc mắc.

Cách đâu chưa lâu, tình cũ của Hoà Minzy - thiếu gia Minh Hải từng gây xôn xao dân mạng khi đăng đàn ẩn ý về chuyện “buông bỏ”. Mới đây nhất, Minh Hải tiếp tục khiến dân tình bàn tán xôn xao khi chia sẻ đoạn clip ngắn trên trang cá nhân.

Tình cũ Hoà Minzy - thiếu gia Minh Hải.

Theo đó thiếu gia Minh Hải chia sẻ đoạn clip “test loa”, trong clip có thể thấy thần thái tình cũ Hoà Minzy đã dần tươi tắn trở lại sau chuỗi ngày “sóng gió” hậu chia tay.

Hình ảnh mới nhất của tình cũ Hoà Minzy.

Tuy nhiên không chỉ thần thái mà chính ca khúc mà được Minh Hải cover mới là tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Theo đó Minh Hải thể hiện ca khúc Đã sai từ lúc đầu đầy tâm trạng. Những câu từ trong bài hát như “Vì anh thương em hơn em thương anh…” được Minh Hải thể hiện đầy tâm trạng, dường như đặt cả cảm xúc bản thân vào từng câu từ.

Minh Hải thể hiện bài hát một cách đầy cảm xúc.

Ngay sau khi chia sẻ, đoạn clip của tình cũ Hoà Minzy đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều khán giả tò mò, không biết liệu rằng Minh Hải có đang ẩn ý điều gì không hay chỉ đơn thuần là hát vu vơ.

Trước đó Minh Hải cũng liên tục vướng phải những đồn đoàn rằng anh chàng về Việt Nam để đoàn tụ với Hoà Minzy và Bo Thúi sau thời gian dài xa cách. Bên cạnh đó cách đây chưa lâu, Minh Hải cũng đăng đàn đầy tâm trạng nói về chuyện “buông bỏ”, không biết có đang ẩn ý điều gì không.

Theo đó Minh Hải viết: "Đôi khi chúng ta cần buông bỏ những thứ trong cuộc sống của mình để nhường chỗ cho những điều tốt đẹp hơn. Căng thẳng ít đi và sống nhiều hơn. Đừng lãng phí năng lượng, khi bạn có lựa chọn để hạnh phúc".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN