saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hé lộ thời gian con trai bầu Hiển rước Đỗ Mỹ Linh về dinh

Thúy Thúy
Chia sẻ

Thông tin Đỗ Mỹ Linh lên xe hoa cùng con trai bầu Hiển đang khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Mới đây, trên các diễn đàn mạng xã hội râm ran tin Đỗ Mỹ Linh đã có lời mời dự cưới tới một số bạn bè thân thiết. Hôn lễ của người đẹp và thiếu gia Đỗ Vinh Quang sẽ diễn ra vào khoảng giữa tháng 10.

Hé lộ thời gian con trai bầu Hiển rước Đỗ Mỹ Linh về dinh Ảnh 1
Hôn lễ của người đẹp và thiếu gia Đỗ Vinh Quang sẽ diễn ra vào khoảng giữa tháng 10.

Tin vui trên được khán giả đặt niềm tin khi Lương Thùy Linh lỡ xác nhận sẽ là một thành viên của đội hình bê tráp trong đám cưới hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và con trai bầu Hiển. Lương Thùy Linh tiết lộ: "Chị là một trong những người bê tráp của chị Nga và chị Đỗ Mỹ Linh luôn". Qua đây, có thể thấy rằng mọi tin đồn vừa qua không chỉ là tin đồn mà đã thành sự thật. 

Hé lộ thời gian con trai bầu Hiển rước Đỗ Mỹ Linh về dinh Ảnh 2
Có thể thấy rằng mọi tin đồn vừa qua không chỉ là tin đồn mà đã thành sự thật.

Ngoài sự nghiệp, nhan sắc, chuyện tình cảm của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh luôn được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt. Tin đồn Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hẹn hò với "thiếu gia nghìn tỷ" Đỗ Quang Vinh - con trai "bầu Hiển" rộ lên khi cả hai liên tục đăng tải hình ảnh với khung cảnh giống hệt nhau.

Trước thềm hôn lễ, dù chưa từng công khai hẹn hò với khán giả, nhưng không ít lần cư dân mạng bắt cặp cả hai đều check-in tại một địa điểm. Cách đây không lâu một số người cho rằng cặp đôi đã bí mật chụp ảnh cưới tại nước Ý xinh đẹp qua điều trùng hợp mà cả hai đăng tải trên mạng xã hội. Có thể thấy, cả hai đang dành thời gian chuẩn bị các khâu cho ngày trọng đại tới. 

Hé lộ thời gian con trai bầu Hiển rước Đỗ Mỹ Linh về dinh Ảnh 3
Khán giả đang nóng lòng nhận tin vui từ cả hai.

Xem thêm clip: 

Qua lời xác nhận của Lương Thùy Linh cùng với những khoảnh khắc công khai ngầm như thế dân tình không khỏi hào hứng và cho rằng một đám cưới trong tương lai gần sẽ sớm được diễn ra. Ai cũng nhận xét rằng cả hai trông rất đẹp đôi, nếu về chung một nhà thì quá tuyệt vời. Tuy nhiên, tin đồn lên xe hoa mới dấy lên từ phía dư luận, khán giả đang nóng lòng nhận tin vui từ cả hai.

Xem thêm: 'Team qua đường' bắt trọn khoảnh khắc Đỗ Mỹ Linh cùng thiếu gia nhà bầu Hiển tình tứ hẹn hò trên phố

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN