Sao & Đời Sống

Hé lộ quy định đặc biệt trong hôn lễ của Hoa hậu Ngọc Hân

Kim Ngân
Chia sẻ

Ngọc Hân có quy định đặc biệt về trang phục dành cho khách mời.

Mới đây, vào sáng 22/11, Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân đã chia sẻ thời gian tổ chức hôn lễ với bạn trai lâu năm. Theo đó, người đẹp sẽ chính thức "theo chàng về dinh" vào đầu tháng 12/2022. Hôn lễ dự kiến sẽ tiến hành tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng ở Hà Nội. Người đẹp cũng sẽ tổ chức đám hỏi tại nhà riêng vào cuối tuần này.

Hé lộ quy định đặc biệt trong hôn lễ của Hoa hậu Ngọc Hân Ảnh 1
Hoa hậu Ngọc Hân thông báo sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng 12/2022

Trên trang cá nhân, người đẹp viết: "Trong nhiều năm qua, mình đi ăn cưới cũng kha khá rồi nhỉ, giờ là lúc "tới công chuyện" rồi, và thật vui khi Hân nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người, những người luôn yêu thương, và dõi theo Hân.

Và như một lời thông báo chính thức, Hân sẽ tổ chức đám hỏi vào cuối tuần này tại nhà riêng ở Hà Nội và một đám cưới với rất nhiều ý tưởng được ấp ủ sẽ diễn vào đầu tháng 12 năm nay.

Cảm ơn mọi sự yêu thương, đồng hành và Hân sẽ chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ đến tất cả mọi người!". 

Cũng giống như nhiều tiệc cưới khác, cô dâu chú rể cũng sẽ gợi ý "dress code" cho khách mời. Mới đây một thông tin tiết lộ nàng hậu có một quy định về trang phục khá đặc biệt trong lễ cưới. Cụ thể, Ngọc Hân đề xuất khách mời mặc áo dài đến dự tiệc cưới. Khách mời nữ và trẻ em được đề xuất diện áo dài, tuy nhiên, nam giới có thể mặc vest.

Hé lộ quy định đặc biệt trong hôn lễ của Hoa hậu Ngọc Hân Ảnh 2

Vốn là một nhà thiết kế áo dài và từng chuẩn bị áo dài cưới cho nhiều người đẹp như hoa hậu Mỹ Linh, á hậu Phương Nga nên Ngọc Hân cũng sẽ tự làm trang phục cưới cho chính mình. Ngọc Hân tự thiết kế áo dài và váy cưới cho mình, tuy nhiên hiện tại người đẹp vẫn giữ bí mật. Cô chia sẻ trang phục sẽ sử dụng chất liệu truyền thống, kỹ thuật thêu tay thủ công. Ngọc Hân chia sẻ cô ấp ủ nhiều ý tưởng cho ngày trọng đại sắp tới.

Hé lộ quy định đặc biệt trong hôn lễ của Hoa hậu Ngọc Hân Ảnh 3
Ngọc Hân và chồng sắp cưới có mối tình lâu năm. 

Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân sinh năm 1989. Từ khi đăng quang, nàng hậu xây dựng hình tượng chỉn chu, không thị phi. Hiện người đẹp tập trung cho công việc thiết kế áo dài và kinh doanh thời trang.

Ngọc Hân và bạn trai kém tuổi có mối tình lâu năm. Cả hai đã bên nhau gần một thập kỷ. Cô gặp bạn trai lần đầu khi mới đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2010 chưa lâu. Ngay lần đầu gặp gỡ, Ngọc Hân đã ấn tượng với sự thông minh, hài hước của bạn trai. Bạn trai Ngọc Hân kém cô 1 tuổi, có học thức cao, được nhận xét có "tướng phu thê" với người đẹp. Được biết anh đang công tác tại Bộ Ngoại giao. Cặp đôi đã tổ chức lễ dạm ngõ vào năm 2019 nhưng vì dịch Covid-19 mà chưa thể tổ chức lễ cưới trong suốt thời gian qua. 


 

Chia sẻ

Bài viết

Kim Ngân

Tin mới nhất