Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hé lộ hình ảnh đầu tiên của quý tử nhà Hyun Bin - Son Ye Jin, diện mạo thế nào mà khiến netizen trầm trồ?

Thảo Nguyên
Chia sẻ

Mới đây, trên mạng xã hội đã lan truyền những hình ảnh đầu tiên của quý tử nhà Hyun Bin - Son Ye Jin

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền hình ảnh đầu tiên của quý tử nhà Hyun Bin và Son Ye Jin. Người hâm mộ và khán giả bày tỏ sự bất ngờ khi được chứng kiến diện mạo của quý tử.

Hé lộ hình ảnh đầu tiên của quý tử nhà Hyun Bin - Son Ye Jin, diện mạo thế nào mà khiến netizen trầm trồ? Ảnh 1

Đáng chú ý, dù mới sinh nhưng thông qua những hình ảnh được chia sẻ, nhóc tì nhà Hyun Bin sở hữu nhiều đường nét rất nổi bật với sống mũi cao và nét kháu khỉnh, dễ thương. Đặc biệt, người hâm mộ bày tỏ sự thích thú trước khoảnh khắc ôm con vào lòng của Hyun Bin. Có thể thấy, do lần đầu làm bố nên nam diễn viên không tránh khỏi những vụng về, bỡ ngỡ.

Hé lộ hình ảnh đầu tiên của quý tử nhà Hyun Bin - Son Ye Jin, diện mạo thế nào mà khiến netizen trầm trồ? Ảnh 2

Mới đây, truyền thông quốc tế đưa tin: "Son Ye Jin đã hạ sinh con trai đầu lòng vào ngày 27/11. Cả mẹ và em bé đều khỏe mạnh". Nữ diễn viên dự định sẽ nghỉ ngơi tại một trung tâm chăm sóc sau sinh ở Yeoksam-dong, Seoul.

Theo báo cáo của SpotvNews ngày 28/11, Hyun Bin đã trở về Hàn Quốc và đang chăm sóc Son Ye Jin, người vừa hạ sinh con trai đầu lòng của họ.

Hé lộ hình ảnh đầu tiên của quý tử nhà Hyun Bin - Son Ye Jin, diện mạo thế nào mà khiến netizen trầm trồ? Ảnh 3

Ngày 27/11, Son Ye Jin hạ sinh con trai. Cô dự sinh vào tháng 12 nhưng đã sinh sớm hơn vài ngày. Tuy nhiên, có thông tin cho rằng Hyun Bin không thể ở bên Son Ye Jin trong quá trình sinh nở vì bận quay phim ở Mông Cổ.

Theo một quan chức trong ngành điện ảnh, việc quay phim 'Cáp Nhĩ Tân' đã kết thúc vào ngày 26/11 và Hyun Bin đã có thể trở về Hàn Quốc. 

Hé lộ hình ảnh đầu tiên của quý tử nhà Hyun Bin - Son Ye Jin, diện mạo thế nào mà khiến netizen trầm trồ? Ảnh 4

Hyun Bin và Son Ye Jin làm đám cưới hôm 31/3 tại Seoul. Hôn lễ của cặp nghệ sĩ được tổ chức riêng tư với sự tham dự của gia đình, họ hàng, bạn bè và các ngôi sao hàng đầu như Jang Dong Gun - Go So Young, Uhm Ji Won, Lee Min Jung...

Hé lộ hình ảnh đầu tiên của quý tử nhà Hyun Bin - Son Ye Jin, diện mạo thế nào mà khiến netizen trầm trồ? Ảnh 5

Tháng 6 vừa qua, cặp đôi thông báo tin vui đến người hâm mộ, họ chuẩn bị có con đầu lòng. Son Ye Jin hạnh phúc chia sẻ trên trang cá nhân: "Chúng tôi sắp đón một sinh mệnh mới. Chúng tôi sẽ nâng niu em bé yêu dấu của mình. Mong chúng ta bảo vệ điều quý giá trong cuộc sống, mạnh khỏe mỗi ngày".

Chia sẻ

Bài viết

Thảo Nguyên

BÌNH LUẬN