Sao & Đời Sống

Hé lộ món quà đặc biệt Lee Seung Gi và Lee Da In dành tặng khách mời trong đám cưới

Thúy Thúy
Chia sẻ

Lee Seung Gi và Lee Da In chuẩn bị quà cực chu đáo cho khách mời tới dự hôn lễ.

Lee Seung Gi và Lee Da In sẽ chính thức về chung một nhà sau 3 năm hẹn hò bằng một đám cưới đẹp tựa cổ tích. 

Hé lộ món quà đặc biệt Lee Seung Gi và Lee Da In dành tặng khách mời trong đám cưới Ảnh 1

Mới đây, một bài đăng trên cộng đồng mạng đang thu hút sự chú ý khi người đăng cho biết họ đã nhận được chiếc bình hoa như một món quà từ đám cưới của Lee Seung Gi và Lee Da In.

Chiếc bình được cho là do thợ gốm có 40 năm kinh nghiệm, làm ra và có ý nghĩa đặc biệt: "Mặc dù là một chiếc bình nhỏ, nhưng nó là một đồ gốm đòi hỏi một quy trình chế tác khó khăn và chỉ một số ít mới hoàn thành được. Chiếc bình cho phép hoa tươi lâu gấp hai hoặc ba lần so với bình hoa bình thường".

Hé lộ món quà đặc biệt Lee Seung Gi và Lee Da In dành tặng khách mời trong đám cưới Ảnh 2

Giá chính xác vẫn chưa được tiết lộ, nhưng người ta suy đoán rằng chiếc bình vào khoảng 70.000 KRW (52,20 USD), vì một chiếc bình khác có hình dạng tương tự được xác nhận là có giá khoảng 70.000 KRW.

Một lá thư gửi kèm theo chiếc bình có nội dung: "Cảm ơn người đã chúc phúc cho tương lai của hai chúng ta, cũng như chúng con mong những bông hoa trong chiếc bình này nở rộ. Chúng con sẽ sống thật đẹp để hương thơm của trái tim chúng con sẽ nở đẹp và lan tỏa. hương thơm khắp thế gian. Trân trọng Seung Gi, Ra Yoon". Lee Ra Yoon là tên của Lee Da In mà cô mới đổi thành.

Hé lộ món quà đặc biệt Lee Seung Gi và Lee Da In dành tặng khách mời trong đám cưới Ảnh 3

Sau khi cả hai kết hôn, Lee Seung Gi và Lee Da In vẫn tiếp tục vướng vào nhiều tin đồn và tranh cãi. Những tin đồn này, chẳng hạn như mang thai trước khi kết hôn, tin đồn về việc mẹ của Lee Da In quyên góp tiền quà cưới cho quỹ của chính cô ấy, và tin đồn rằng cặp đôi nhận được tài trợ cho đám cưới của họ,...

Lee Seung Gi khủng hoảng khi đọc những lời miệt thị từ dư luận. Anh lên tiếng: "Chúng tôi quyết định rằng sẽ ý nghĩa hơn nếu sử dụng tiền mừng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Chúng tôi dự định sử dụng tất cả số tiền mừng như một quỹ hỗ trợ cho trẻ em dễ bị tổn thương".

Xem thêm clip:

Xem thêm: Bị chỉ trích vì đổi tên nhiều lần, phía Lee Da In lên tiếng đính chính

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

Tin mới nhất