Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Sao & Đời sống

Hé lộ mối quan hệ giữa Vân Hugo và con riêng của chồng sắp cưới

Kiều Loan
Copy Link
Chia sẻ

Vân Hugo cho biết con trai mình rất vui khi có thêm anh em, bởi vậy không khí trong gia đình luôn hòa thuận và tràn ngập tiếng cười.

Sau lần đổ vỡ hôn nhân trước đây, Vân Hugo khá kín tiếng trong chuyện tình cảm cũng như gia đình. Chỉ thời gian cách đây không lâu, vào tháng 5/2020 cô mới tiết lộ thông tin mình chuẩn bị lên xe hoa lần thứ hai. Nhiều người lấy làm vui và đều chúc phúc cho cô nàng. 

Kể từ khi công khai chồng sắp cưới, Vân Hugo toát lên sự hạnh phúc, viên mãn. Trên trang cá nhân, người đẹp cũng chia sẻ những khoảnh khắc mật ngọt, hình ảnh về tổ ấm mới, những bữa ăn ngon chính tay cô chuẩn bị.

Vân Hugo cùng chồng mới 
Vân tươi tắn trong ngày lên xe hoa 

Mới đây, lần đầu tiên, cô tiết lộ về con riêng của chồng sắp cưới và cho biết, con trai cô rất vui khi nhà có anh, có em.

"Nhà tôi đông con nên lúc nào cũng đông vui, rộn ràng. Vì thế, tôi chỉ cần ở nhà nấu nướng là cũng hết ngày.  Bạn Bin từ bé đã chỉ có một mình nên rất thèm có anh, có em. Vì thế, khi về một ngôi nhà có đông anh em, bé như được toại nguyện và lúc nào cũng vui vẻ. Các bạn ở với nhau rất hòa thuận và nếu có vấn đề gì thì bố mẹ sẽ đứng ra làm quan tòa ngay.

Tôi và ông xã rất công bằng trong cách ứng xử với con nên các bé không bao giờ hiềm khích, ghen ghét nhau", nữ MC chia sẻ với truyền thông.

Sau sóng gió, Vân Hugo hiện có cuộc sống an nhiên hơn nhiều. Với sự đồng hành của gia đình mới, cô thấy mình như tái sinh thành một con người mới, tràn đầy năng lượng hơn.

Ngoài thời gian đi làm, Vân Hugo rất đam mê vào bếp và trang trí nhà cửa. Có thể thấy nụ cười vô cùng tươi tắn tràn đầy hạnh phúc của cô nàng bên cạnh chồng. 

Cô chia sẻ: "Chuyện tình cảm tôi không muốn chia sẻ nhiều, chỉ là tôi đang rất hạnh phúc. Tôi cảm thấy đã đến lúc mình được ông trời bù đắp cho một cuộc sống xứng đáng".

Vân Hugo từng tâm sự, chồng sắp cưới dù là người đến sau nhưng rất yêu thương, hiểu và tôn trọng cô, yêu thương con trai cô.

Vân Hugo hạnh phúc bên chồng hiện tại
Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Kiều Loan

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ