Sao & Đời Sống

Hé lộ mối quan hệ giữa Quách Ngọc Ngoan và con gái riêng của Phượng Chanel

Quỳnh Viên
Chia sẻ

Sau chia tay, nam diễn viên vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp với Phượng Chanel lẫn con gái cô.

Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel từng là một cặp đôi thu hút nhiều sự chú ý của khán giả. Giữa năm 2021, cặp đôi khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ với quyết định "đường ai nấy đi" đầy văn minh. Sau khi chia tay, mối quan hệ của nam diễn viên và 2 con gái tình cũ cũng nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Hé lộ mối quan hệ giữa Quách Ngọc Ngoan và con gái riêng của Phượng Chanel Ảnh 1

Mới đây, nam diễn viên đã có những chia sẻ về con gái của tình cũ trên trang cá nhân thu hút sự chú ý của khán giả. Theo đó, Quách Ngọc Ngoan đã đăng tải những hình ảnh của con gái lớn Phượng Chanel khi cô bé đang tham gia một lễ hội âm nhạc lớn tại nước ngoài. Nam diễn viên sinh năm 1986 viết: "Chị hai của Suri và Sumi. Lễ hội âm nhạc Coachella".

Hé lộ mối quan hệ giữa Quách Ngọc Ngoan và con gái riêng của Phượng Chanel Ảnh 2
Bài đăng của Quách Ngọc Ngoan.

Những lời giới thiệu đầy tình yêu thương của Quách Ngọc Ngoan dành cho con riêng của tình cũ nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Có thể thấy, dù đã "đường ai nấy đi" nhưng nam diễn viên vẫn rất văn minh và giữ được mối quan hệ tốt đẹp không chỉ với Phượng Chanel mà cả với con gái của cô. 

Hé lộ mối quan hệ giữa Quách Ngọc Ngoan và con gái riêng của Phượng Chanel Ảnh 3
Vẻ ngoài xinh đẹp của con gái Phượng Chanel nhận được nhiều khen ngợi của người hâm mộ.

Bên dưới bài đăng, ngoài những lời khen ngợi dành cho vẻ ngoài xinh xắn của con gái Phượng Chanel, cư dân mạng cũng dành những lời ngưỡng mộ lối hành xử đầy văn minh của Quách Ngọc Ngoan.

Được biết, Susu và Suri là con gái riêng của Phượng Chanel. Hai con gái khá thân thiết với Quách Ngọc Ngoan và gọi anh là "bố hai". Trong thời gian còn gắn bó, cặp đôi vẫn thường xuyên đưa 2 con đi du lịch. 

Hé lộ mối quan hệ giữa Quách Ngọc Ngoan và con gái riêng của Phượng Chanel Ảnh 4
Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel thường xuyên đưa 2 con đi du lịch cùng nhau.

Sau cuộc hôn nhân với Lê Phương, Quách Ngọc Ngoan công khai hẹn hò với Phượng Chanel từ năm 2015. Cặp đôi đã có hành trình 6 năm bên nhau trước khi chia tay và có với nhau một con gái là bé Sumi, hiện hơn 3 tuổi. 

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Viên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất