saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hé lộ hình ảnh được cho là nơi 'ẩn náu' của Triệu Vy ở Pháp: Trị giá triệu đô, đã lên kế hoạch từ trước

Nhật Minh
Chia sẻ

Bất động sản ở Pháp được cho là nơi mà 'Tiểu Yến Tử' Triệu Vy đang 'ẩn náu'.

Những ngày gần đây, netizen xứ Trung xôn xao trước hàng loạt drama liên quan đến những tên tuổi hàng đầu, trong đó có Triệu Vy.

Một vài nguồn tin cho biết, Triệu Vy đã sang Pháp trong đêm xảy ra biến cố. Nữ diễn viên Hoàn Châu cách cách được cho là đã sử dụng máy bay chuyên dụng để bay sang Bordeaux (Pháp). 

Triệu Vy đang là sao Hoa ngữ được quan tâm nhất vào thời điểm này

Được biết máy bay hạ cánh lúc 2h sáng ngày 27/8 theo giờ địa phương. Ngay sau đó, Triệu Vy đã leo lên một chiếc xe Toyota và rời đi.

Trước đó, phóng viên của những trang báo Trung Quốc không tài nào liên lạc được với Triệu Vy và quản lý trong suốt 2 tuần vừa qua. 

Một điều trùng hợp chính là tại Bordeaux (Pháp), Triệu Vy cũng sở hữu một bất động sản vô cùng giá trị. Cô tậu biệt thự, có riêng một đồn điền trồng nho để sản xuất rượu vang có tên là Chateau Monlot. 

Được biết, Triệu Vy đã mua khu đất rộng 7ha này năm 2011 với giá 30 triệu tệ (tương đương 105 tỷ đồng). 

Bất động sản của Triệu Vy ở Pháp

Netizen cho rằng, có lẽ nữ diễn viên đã lên kế hoạch cho việc tẩu thoát. Nếu có bất kỳ chuyện gì nguy hiểm, Triệu Vy có thể lên máy bay sang đây để "ẩn náu".

Nơi được là địa điểm "ẩn náu" của Triệu Vy

Không chỉ bàn tán xoay quanh việc Triệu Vy đang ở đâu, làm gì giữa "bão tố" Cbiz, cư dân mạng cũng chỉ tra 3 nguyên nhân chính khiến nữ minh tinh họ Triệu bị phong sát triệt để. 

Triệu Vy cũng từng nhiều lần check-in tại đây

Thứ nhất đó chính là scandal vào năm 2017 giữa Triệu Vy và ông xã Huỳnh Hữu Long liên quan đến việc thành lập công ty ma và lũng đoạn thị trường chứng khoán.

Tiếp đến là vụ bê bối chính trị hơn 20 năm trước. Cuối cùng là bị liên lụy bởi ồn ào của "gà cưng" Trương Triết Hạn. 

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN